ไม่มีพรหมแดน! วิวาห์ 2 หนุ่มพบรักทางแชท

7 มกราคม 2561
7,059

ไม่มีพรหมแดน! ว่าที่ร้อยตรีหนุ่มพบรักหนุ่มคู่ชีวิตทางแชทไลน์ ดูใจกันนาน 4 ปีตกลงเข้าประตูวิวาห์

เช้าวันที่ 7 ม.ค. 61 ชาวบ้านหมู่ 8 ต.บางไทร อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา จำนวนมากต่างพากันเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 1 หมู่ 8 ต.บางไทร อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อร่วมงานมงคลสมรส ระหว่างว่าที่ ร้อยตรีวัชรพล ชัยศิริกุล อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 1/4 หมู่ 8 ต.บางไทร อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นพนักงานบริษัทเอกชน "เจ้าบ่าว" โดยญาติพี่น้องได้ยกสินสอดเป็นเงินสด 100,000 บาท ทองรูปพรรณน้ำหนัก 2 บาท โดยมีพิธียกขันหมากเพื่อไปสู่ขอ นายพีรพล พิมพา อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 163 หมู่ 1 ต.หนองสรวง อ.วิหารแดง จ.สระบุรี เป็นพนักงานบริษัทเอกชน เป็นฝ่ายเจ้าสาว โดยได้ประกอบพิธีตามขั้นตอนตามประเพณีท่ามกลางสักขีพยานของญาติพี่น้อง เพื่อนๆ ของทั้ง 2 ฝ่าย จำนวนกว่า 100 คน

_ERT0918

ว่าที่ร้อยตรีวัชรพล ชัยศิริกุล กล่าวว่า ตนกับ นาย พีรพล ได้รู้จักกันทางแอปพลิเคชั่นไลน์และได้พูดคุยกันพร้อมทั้งได้นัดออกไปเจอกันจนได้ตกลงคบหาเป็นแฟนกัน โดยที่ทั้งสองฝ่ายต่างพาไปให้ครอบครัว และญาติพี่น้องรู้จักและรับรู้ว่าได้คบกันเป็นแฟน ซึ่งทั้งสองได้คบหากันมานานกว่า 4 ปี แล้วจึงได้ตัดสินใจแต่งงานกันโดยมีญาติพี่น้อง และเพื่อนๆที่สนิทเป็นจำนวนมากต่างเดินทางมาร่วมแสดงความยินดี

ด้าน นางนงเยาว์ สุขสมวรรณ์ แม่ของเจ้าบ่าว กล่าวว่า ตนเองและครอบครัวของทั้งสองนั้นได้รับรู้ของการคบหาดูใจของทั้งสองมาโดยตลอด จนถึงวันที่ทั้งสองได้แต่งงานกันทำให้ญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่ายมีความยินดีและดีใจที่ทั้งสองได้แต่งงาน และร่วมชีวิตกัน ซึ่งทางครอบครัวนั้นไม่ได้ปิดกั้นหรือไม่เห็นด้วยของการแต่งงานของทั้งสอง แต่กับมีความยินดีมากกว่า เพราะทั้งสองมีความรักต่อกันไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน และด้วยยุคสมัยนี้แล้วมันเปิดกว้างทำให้ทุกคนที่ทราบข่าวต่างเข้าใจและมาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

แชร์ข่าว :
Tags: