คู่ขาเปิดปาก! ร่วมรักหนุ่มร้านเสริมสวยดับ

4 มกราคม 2561
25,734

คู่ขาเปิดปาก! ร่วมรักหนุ่มร้านเสริมสวยดับ ขณะที่ผลชันสูตรยืนยันไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย เตรียมส่งตัวอย่างตับหาสารตกค้าง

เมื่อวันที่ 3 ม.ค.61 จากกรณีที่นายภาคิน ศรนาราย หนุ่มช่างเสริมสวย และเป็นเจ้าของร้านพรีเวดดิ้ง วัย 32 ปี เสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋งส่วนตัว ข้างสนามกีฬาทุ่งแจ้ง เขตเทศบาลนครตรัง เมื่อคืนวันที่ 29 ธันวาคม 2560 โดยมีคนไปพบศพเมื่อวันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุด ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายพีรภัทร์ เพรชพรม อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นชายหนุ่มคู่ขา ที่ยอมรับสารภาพว่าขณะเกิดเหตุอยู่กับผู้ตายจริง และคบหากันมานานประมาณ 2 ปีแล้ว

โดยช่วงเกิดเหตุได้มีการร่วมประเวณีกันในรถกับผู้ตาย แล้วผู้ตายเกิดอาการช็อกน้ำลายฟูมปาก จนเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนตนเองไม่กล้าโทรแจ้งใคร หรือไม่กล้าจะพาผู้ตาย ซึ่งช็อกหมดสติส่งโรงพยาบาล เพราะตกใจ และกลัวอับอาย ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ปลดทรัพย์ผู้ตาย ทั้งสร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือ แหวนทอง และเงินสด จำนวน 10,000 บาทไป

โดยทรัพย์เอาไปขายต่อ จนกระทั่งถูกตำรวจตามไปจับกุมตัวได้ขณะอยู่กับคู่ขาคนใหม่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง โดยตำรวจแจ้งข้อหาในเบื้องต้นว่า ลักทรัพย์และรับของโจร ส่วนข้อหาอื่นๆจะมีเพิ่มหรือไม่ ต้องรอผลการผ่าชันสูตรพิสูจน์สาเหตุการตายจากแพทย์โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ต่อไป

ล่าสุดเวลาประมาณ 17.00 น.วันนี้ (3 ม.ค.61) พ.ต.ท.ประเสริฐ สงแสง รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมืองตรัง กล่าวทางโทรศัพท์ว่า ได้รับการแจ้งผลการผ่าพิสูจน์ศพของนายภาคิน จากโรงพยาบาลสงขลานครินทร์แล้ว โดยแพทย์ยืนยันว่า ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

พ.ต.ท.ประเสริฐ กล่าวว่า เมื่อผลแพทย์ยืนยันว่านายภาคินไม่ถูกทำร้าย ทางตำรวจจะส่งตัวอย่าง “ตับ” ของผู้ตายไปทำการตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อหาตัวอย่างสารตกค้างในตับต่อไป เพื่อตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริง

เบื้องต้น ยังแจ้งข้อหานายพีรภัทร์เฉพาะแค่ “ลักทรัพย์ และรับของโจร” เท่านั้น โดยในวันพรุ่งนี้ (4ม.ค.) จะนำตัวนายพีรภัทร์ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตรังต่อไป

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง