สองแถวพัทยาเผยลูกค้าลืมของเพียบ ติดต่อรับคืนได้ที่สหกรณ์ฯ

17 ธันวาคม 2560
2,295

ปธ.สหกรณ์เดินรถสองแถวพัทยา เผยลูกค้าลืมของไว้บนรถเพียบ ติดต่อรับคืนได้ที่สหกรณ์ฯ

นายธวัช เผือกบุนนาค ประธานสหกรณ์เดินรถสองแถวพัทยา เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาทางสหกรณ์เดินรถสองแถวพัทยา ได้ให้บริการประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนยังพื้นที่เมืองพัทยาจำนวนมาก จนผู้ใช้บริการจำนวนหลายรายที่หลงลืมสิ่งของมีค่าไว้บนรถ แต่ทางสหกรณ์ฯ ได้รวบรวมสิ่งเข้าเหล่านั้นไว้รอคืนผู้โดยสารทุกชิ้น เพื่อส่งคืนถึงมือผู้รับ ตามนโยบายที่สหกรณ์ฯได้วางไว้

ทั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นนโยบายสำคัญที่ทางสหกรณ์ฯได้เน้นย้ำกลุ่มผู้ขับขี่รถสองแถวให้รับทราบและพึงปฏิบัติเรื่อยมา เมื่อมีผู้โดยสารไว้บนรถ รถคันนั้นๆ จะนำสิ่งของมารวบรวมไว้ที่สำนักงานสหกรณ์เดินรถสองแถวพัทยา ก่อนประสานติดต่อไปยังที่พักที่รถคันดังกล่าวไปส่งลูกค้า เพื่อติดต่อมารับคืนตามลำดับ

อย่างไรก็ตามปัจจุบันพบว่ามีสิ่งของมีค่าต่างๆ อาทิ กระเป๋าเสื้อผ้า กระเป๋าเงิน กระเป๋าเอกสาร ข้าวของเครื่องใช้และวัสดุอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ จำนวนหลายรายการ ที่ยังตกค้างอยู่ที่สำนักงานสหกรณ์เดินรถสองแถวพัทยา สำหรับผู้ที่เคยใช้บริการและหลงลืมของไว้สามารถมาติดต่อขอคืนได้ทันที หากครบกำหนดเวลา 3 เดือนแล้ว จะส่งคืนคนขับรถสองแถวโดยสารคันนั้นๆ เพื่อรอเจ้าของมารับคืนต่อไป

คลิปข่าว

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง