กระโดดตึกชั้น16ดับสยอง ลูกสาวเผยพ่อเครียด ทิ้งจม.ลาตาย

15 ธันวาคม 2560
25,814

"..พ่อขอโทษ.." ชายวัย58กระโดดตึกชั้น16ย่านคลองเตยดับสยอง ลูกสาวเผยพ่อเครียด-ทิ้งจม.ลาตาย

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 15 ธ.ค.2560 ร.ต.อ.วีระพงศ์ พลไชย รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ ได้รับแจ้งมีผู้ตกจากที่สูงภายในอาคารทรัพย์สิน 26-7 ซ.ไผ่สิงโต แขวงและเขตคลองเตย กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 26 ชั้น แบ่งเป็นอาคารจอดรถ 9 ชั้น ตั้งแต่ชั้น 10 ขึ้นไปเป็นห้องพัก พบศพ นายโอ (นามสมมติ) อายุ 58 ปี สภาพกระดูกหักทั่วร่าง นอนเสียชีวิต อยู่บริเวณลานจอดรถชั้น 8 ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของญาติและครอบครัว

จากการสอบปากคำบุตรสาวของผู้ตายให้การว่า ผู้ตายพักอยู่กับภรรยาที่ชั้น 16 ในอาคารดังกล่าว ส่วนบุตรสาวพักอยู่อีกห้องหนึ่ง โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายได้ไปเช่ารถแท็กซี่มาขับ เพื่อหารายได้เสริมให้กับครอบครัว แต่มีปัญหาในเรื่องของเอกสารการประกันรถ ซึ่งต้องใช้เวลาในการดำเนินการ จึงทำให้เกิดความเครียดมาโดยตลอด ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ภรรยาได้เข้านอนตามปกติ ผู้ตายจึงตัดสินใจก่อเหตุสลดดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า สาเหตุการกระโดดตึกในครั้งนี้ อาจมาจากปัญหาความเครียดในเรื่องส่วนตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่พบจดหมายลาตายเขียนไว้ในห้องพัก มีข้อความระบุว่า ขอโทษภรรยาและลูก พร้อมญาติๆ ที่ได้ตัดสินใจก่อเหตุเช่นนี้ โดยตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด พร้อมสอบปากคำญาติผู้ตาย ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.จุฬาฯ ต่อไป

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง