พี่สาว 'เมย' ขอให้หยุดโจมตีร.ร.เตรียมทหาร ย้ำแค่หาความจริง

24 พฤศจิกายน 2560
37,069

จากใจ "เมี่ยง" พี่สาว "เมย" วอนขอให้หยุดโจมตีร.ร.เตรียมทหาร ย้ำแค่หาความจริงเกี่ยวกับการตายของน้องชายเท่านั้น

น.ส.สุพิชา ตัญกาญจน์ พี่สาวของน้องเมย ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ "Supicha M Tanyakan" โดยระบุว่า.. ขอความกรุณาทุกท่าน อย่าโจมตีชื่อเสียงของโรงเรียนเตรียมทหาร เพราะที่นี่คือสถาบันอันทรงเกียรติ และเป็นสถาบันหลักที่ผลิตกำลังของประเทศ ตอนนี้ ที่เมี่ยงทำคือ ออกมาหาความจริงว่าเหตุใด น้องชายถึงเสียชีวิต เมี่ยงทราบว่าน้องเมยเสียที่กองพยาบาล สถานที่กองพยาบาล ไม่มีใครขึ้นไปธำรงวินัยน้องได้แต่ ก่อนหน้าวันที่ 17 เกิดเหตุอะไรขึ้นกับน้องเมย เพราะเมี่ยงได้รับเอกสารชันสูตรทางสถาบันพยาธิ เขียนว่า หัวใจล้มเหลวเฉียบพลันเท่านั้น

ส่วนหนึ่งที่กล่าวถึงอวัยวะภายในหลักๆ มีซี่โครงหักหนึ่งจุด ม้ามมีเลือดอีกหนึ่งจุด ซึ่งเป็นผลจาก รพ.พระมงกุฏแต่ผลฉบับที่ 2 นั้น ยังทำไม่เสร็จ เพราะเมี่ยงได้นำอวัยวะส่วนที่เหลือไปให้ทางสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เมื่อวาน ต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร และทางสถาบัน จะตรวจสอบ DNA ให้ ว่าใช่ชิ้นส่วนของน้องเมยจริงหรือไม่ ซึ่งไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก และไม่ต้องเสียเงินหลายบาทด้วย เพราะสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ทำให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆเป็นนโยบายของสถาบันสุดท้ายนี้

ถ้าทุกคนประสงค์จะตั้งประเด็นคำถาม หรือ ท่านมีขอสงสัย ท่านเจาะจงเป็นบุคคลที่อยู่ใน ร.ร.เตรียมทหาร เป็นทางเลือกที่ดีกว่าพร้อมกับติด แฮชแท็ก #เรารักเตรียมทหาร #นักเรียนเตรียมทหารรุ่น60 ปล.ตอนนี้เมี่ยงขอพักก่อนไม่งั้นเมี่ยงอาจจะ sudden cardiac arrest ( หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ) ตามน้องเมยไปในเร็ววัน

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง