'แอฟ' โผกอดคนสนิทน้ำตาคลอหลังเปิดใจพร้อมหย่า!!

23 พฤศจิกายน 2560
43,220

"แอฟ ทักษอร" โผกอดคนสนิทน้ำตาคลอ หลังเปิดใจพร้อมเซ็นใบหย่า "สงกรานต์"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นางเอกชื่อดังที่โผเข้ากอดคนสนิทน้ำตาคลอเบ้า ภายหลังจากให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่าพร้อมเช็นใบหย่ากับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" สามีหนุ่มแล้ว และระบุว่า ความรักของตนกับสงกรานต์นั้น ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และตอนนี้ก็อยู่ในฐานะของแม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวระบุว่า ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์นั้น "แอฟ" มีเสียงสั่นเครือชัดเจน และพยายามกลั้นความรู้สึกเอาไว้ไม่ให้ร้องไห้ออกมา และเมื่อให้สัมภาษณ์เสร็จ แอฟก็ได้มีการมาถ่ายรูปกับนักข่าว ซึ่งแอฟเองก็มีน้ำตาคลอตลอดเวลา

ล่าสุดนางเอกสาวได้โพสต์อินสตาแกรม โดยระบุว่า "ขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆนักข่าวทุกท่านค่ะ วันนี้ที่ทำแอฟน้ำตาคลอยืนยันไม่ใช่เพราะเรื่องส่วนตัวเลยค่ะ แต่เพราะซาบซึ้งในกำลังใจจากทุกคนที่อยู่กับแอฟตรงนั้น ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและกำลังใจ มันมีค่ากับแอฟมากจริงๆค่ะ งานนี้เป็นงานที่รับไว้นานแล้วก่อนจะมีข่าว ลูกค้าวันนี้น่ารักมากเป็นห่วงความรู้สึกของแอฟ พร้อมช่วยเหลือทุกสิ่ง ขอบคุณมากนะคะ ยังมีเรื่องดีๆในวันที่ชีวิตไม่ราบรื่น คือได้เห็นความห่วงใยจากคนรอบข้าง" โดยมีแฟนคลับกดถูกใจรูปดังกล่าวเกือบ 1 แสนครั้ง และให้กำลังใจนางเอกสาวจำนวนมาก

ขอบคุณภาพจาก Instagram aorn_pattarawadee และ aff_taksaorn

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง