เช็คด่วน!! 5 ราศีมีเกณฑ์ขาเก้าอี้หัก!!

16 พฤศจิกายน 2560
99,487

"หมอดูดัง" เตือน!! 5 ราศีต้องระวังมีเกณฑ์ถูกเลื่อยขาเก้าอี้ คนรอบข้างเขม่น การงานโดดเด่นเกินหน้าจนสร้างศัตรูแบบไม่รู้ตัว

เพจ Horosociety199 เปิดคำทำนายของอาจารย์จู กูรูแห่งดาวทิพย์ หมอดูชื่อดัง โดยระบุว่า ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ถูกเลื่อยขาเก้าอี้ ได้แก่

ราศีมกร - เป็นระยะที่ถูกเขม่นจากคนรอบข้าง ส่วนใหญ่เป็นเรื่ิองส่วนตัว อยู่ๆก็ไม่ชอบหน้าขึ้นมา ทำอะไรก็ดูขัดหูขัดตาไปหมด เลยหาเรื่องขัดแข้งขัดขา

ราศีกุมภ์ - ศัตรูลับๆ มีมานานแล้ว และช่วงนี้เป็นช่วงที่กำลังถูกยุแยงให้ผู้ใหญ่เข้าใจผิด ดังนั้นควรรีบคุยกับผู้ใหญ่อย่าปล่อยปัญหาไว้ ไม่อย่างนั้นจะเป็นเรื่องใหญ่ได้

ราศีเมษ - ตลอด 2 ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน มีหลายเรื่องที่คุณทำแล้วมักตามมาด้วยอุปสรรค ไม่ค่อยมีใครให้ความร่วมมือและหนึ่งในนั้นมีศัตรูลับๆ ของคุณรวมอยู่ด้วย

ราศีกรกฎ - ทำงานเกินหน้าเกินตาคนอื่น การงานโดดเด่นมากเกินไป จนทำให้เกิดศัตรูโดยไม่รู้ตัว หรือคุณทำงานเก่งมากจนไม่สนใจความรู้สึกของลูกน้องบริวาร อาจทำให้เขาแว้งกัดได้

ราศีกันย์ - เป็นราศีที่มีปัญหาถูกขัดขา ถูกใส่ร้าย มาตลอด เป็นศัตรูที่คุณรู้ดีว่าเป็นใคร ส่วนเจ้านายโดยตรงก็ไม่ได้ชื่นชอบคุณสักเท่าไร แต่ที่คุณยังอยู่ได้เพราะทำงานหนักได้ดีมากกว่า

ขอบคุณ เพจ Horosociety199

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง