จ่อยิงเผาขน 'นายกดม' ดับคาร้านกาแฟ

11 พฤศจิกายน 2560
4,881

จ่อยิงเผาขน นายกอบต.เขาพระ จ.สงขลา เสียชีวิตในร้านกาแฟ เป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่รับเลือกตั้งสมัยแรก ตำรวจเร่งหาเบาะแสล่าตัวคนร้าย

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 10 พ.ย.2560 เกิดเหตุยิงกันภายในร้านกาแฟแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ริมถนนยนตรการกำธร ต.ท่าชะมวง อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ซึ่งเป็นร้านการกาแฟ และร้านอาหารชื่อดังของ อ.รัตภูมิ

หลังจาก พ.ต.อ. สิทธินันท์ สังฆภัณฑ์ ผกก.รัตภูมิ นำกำลังตำรวจไปที่เกิดเหตุทราบว่าผู้ที่ถูกยิงคือนายอุดม ขุนศรีหวาน อายุ 49 ปี มีตำแหน่งเป็นนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา หรือที่รู้จักกันในชื่อนายกดม ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นเข้าศรีษะจำนวน3นัดและไปเสียชีวิตหลังจากนำตัวส่งโรงพยาบาลรัตภูมิ

โดยขณะเกิดเหตุ นายกดม ได้มานั่งทานแกแฟ อยู่ภายในร้านกับเพื่อนอีกคน ได้มีคนร้ายสองคนขับรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดหน้าร้าน และหนึ่งในคนร้ายได้เดินทำทีเข้ามาสั่งกาแฟที่เคาเตอร์ใกล้ๆ กับโต๊ะที่นายกดม นั่งอยู่เพื่อดูท่าทีว่ามีลูกน้องหรือคนสนิทอยู่ภายในร้านหรือไม่

เมื่อปลอดคนจึงได้เดินไปที่โต๊ะนายกดม และชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิง จำนวน 3 นัด เข้าที่ศรีษะ จนล้มลงจากโต๊ะ ท่ามกลางพนักงาน และลูกค้าภายในร้านที่ต่างตกใจกับเสียงปืน ส่วนคนร้ายได้เดินไปขึ้นรถขับหลบหนีไป

ในขณะที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับรถของคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนีแต่ยังไม่พบคาดว่าน่าจะใช้เส้นทางลัดหลังเกิดเหตุทางตำรวจ สภ.รัตภูมิ ได้เข้าตรวจสอบเก็บหลักฐาน และสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ

ส่วนสาเหตุยังไม่สามารถระบุได้ว่ามาจากความขัดแย้งในเรื่องใด โดยนายดม เพิ่งได้รับการเลือกตั้งเป็นสมัยแรก และเป็นผู้กว้างขวางในอำเภอรัตภูมิ ปัจจุบันทำงานการเมืองเพียงอย่างเดียวไม่มีธุรกิจที่ชัดเจน ตำรวจจึงยังต้องสอบสวนผู้ใกล้ชิดอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาปมสังหารและเชื่อมโยงไปยังคนร้ายต่อไป

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง