ยันไร้สัญญาณก่อเหตุใต้ เทียบ 'ตูน บอดี้สแลม' ปลอดภัยดี

10 พฤศจิกายน 2560
4,364

"อุดมเดช" ยันไร้สัญญาณก่อเหตุชายแดนใต้ เทียบ "ตูน บอดี้สแลม" ปลอดภัยดี เผย "ประวิตร" นำทีมถกเตรียมการประชุมครม.สัญจรภาคใต้

ผู้สื่อข่าวรายงาน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมเตรียมการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ (ครม.สัญจร) ที่จ.ปัตตานีและสงขลา ระหว่างวันที่ 27-28 พ.ย.นี้ โดยมี พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร รมช.กลาโหม นายปรเมธี วิมลศิริ เลขาธิการคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ(สศช.) นายศุภณัฐ สิรันทวิเนติ เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) และหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม

พล.อ.อุดมเดช กล่าวภายหลังการประชุมว่า เป็นการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อม และมอบหมายงานให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเร่งรัดขับเคลื่อนงานของรัฐบาล ส่วนเรื่องของความปลอดภัยในการลงพื้นที่ ตนคิดว่าไม่น่าเป็นห่วง โดยกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) ภาค 4 ส่วนหน้า และพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยส่วนใหญ่มีความปลอดภัย ซึ่งเห็นได้จากการวิ่งของนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม เป็นเครื่องแสดงให้เห็นว่าภาคใต้มีความปลอดภัย แต่ก็ต้องยอมรับว่ายังมีผู้ที่เห็นต่างแอบแฝงอยู่ โดยเจ้าหน้าที่จะต้องระมัดระวัง และทุกคนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้มีความยินดีที่รัฐบาลจัดประชุมครม.สัญจรในพื้นที่ เพื่อขับเคลื่อนงานในพื้นที่ให้ดีมากขึ้น.

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง