ศุภาลัย กวาดยอด พรีเมียร์ เจริญนคร 2.9 พันล้าน

25 กันยายน 2560
5,211

ศุภาลัย ประกาศปิดการขายคอนโด ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร ลูกค้าแห่จองล้นหลามวันแรกที่เปิดจองโกยยอดกว่า 2,900 ล้านบาท ด้วยศักยภาพทำเลติดรถไฟฟ้าสายสีทอง สถานีคลองสาน

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทได้สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จในการปิดการขายโครงการศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร ทั้งหมดจำนวน 578 ยูนิต สามารถกวาดยอดขายได้ 100% มูลค่ากว่า 2,900 ล้านบาท ภายในวันเปิดจองอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเข้ารอคิวเยี่ยมชมโครงการตั้งแต่ช่วงเช้าก่อนเปิดขาย พร้อมตัดสินใจจับจองเป็นเจ้าของห้องชุดในโครงการแห่งนี้


ความสำเร็จในครั้งนี้เกิดจากศักยภาพทำเล ติดรถไฟฟ้าสายสีทอง สถานีคลองสาน และใกล้ถนนสายหลักอย่างเจริญนคร สาทร กรุงธนบุรี ใกล้ทางด่วน พร้อมจุดเชื่อมต่อการคมนาคมทางเรือ อาทิ ท่าเรือคลองสาน ท่าเรือท่าดินแดง ท่าเรือเป๊ปซี่  นับเป็นทำเลที่โดดเด่นและมีศักยภาพของการลงทุนเพื่อการอยู่อาศัยในระยะยาวของฝั่งธนบุรี อีกทั้งราคาที่คุ้มค่าในการลงทุนซื้อเพื่อการอยู่อาศัย ตลอดจนการออกแบบอาคารที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสวยงาม ทำให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครอบคลุม

แชร์ข่าว :
Tags: