เปิดคำทำนาย 'หมอลักษณ์' ฟันธงชีวิตคู่ 'แอฟ-สงกรานต์'

24 กันยายน 2560
76,960

เปิดคำทำนาย "หมอลักษณ์" ฟันธงชีวิตคู่ "แอฟ-สงกรานต์" เมื่อปี 2554 ชี้ดวงเป็นอริมรณะ อยู่กันยาวๆยาก มีเกณฑ์เลิกรา-พลัดพราก

หลัง "แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์" นางเอกชื่อดังได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ได้แยกบ้านกันอยู่กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" สามีหนุ่มทายาทโบนันซ่าแล้ว แต่ยังใช้คำว่า "สามี-ภรรยา" กันเหมือนเดิม ไม่ได้มีการหย่าร้างกัน ตามมาด้วยประเด็นถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่ามีมือที่ 3 เขย่าขาเตียงนั้น

ทั้งนี้เมื่อย้อนคำทำนายของ "หมอลักษณ์" ลักษณ์ เรขานิเทศ โหรฟันธงชื่อดังที่เคยออกมาทำนายดวงชะตาของ แอฟ-สงกรานต์ เมื่อปี 2554 โดยได้ทำนายดวงชะตาไว้ว่า ตามดวงต้องได้คู่คนในเครื่องแบบ เป็นผู้ชายมีเสน่ห์มาก ถ้าแอฟจะแต่งงาน มีดวงภายใน 1-2 ปีนี้ มีเกณฑ์แต่งมาตั้งแต่ปี 54 แต่อาจจะเกิดกระแสน้ำท่วมเมื่อช่วงปลายปี เพราะดวงมันเล็งดวงชะตาแอฟอยู่ ดวงรอบใหม่มีเกณฑ์แต่งก่อนวันที่ 15 พ.ค. 55 ช่วง เม.ย. - พ.ค. มีเกณฑ์สูงถึง 90% แต่หลังจากนั้นมีการแต่งด้วยเหตุอย่างอื่น เช่น ท้อง หรือตกกระไดพลอยโจน แอฟ อายุมากกว่าสงกรานต์ ดูตามดวง คู่นี้หากใช้ชีวิตอยู่กันยาวๆ ยาก ดวงมันเป็นอริมรณะกัน ต้องมีความอดทนอดกลั้นกันมาก มีเกณฑ์การลงเอยด้วยความรักแล้วดีในช่วงนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่าคู่นี้จะอยู่กันได้ตลอดรอดฝั่ง คู่นี้ถ้าหาฤกษ์แต่งไม่ดี ไม่เกิน 3 ปี มีสิทธิ์เลิกกัน ต้องแก้ฤกษ์ดีๆ มีดวงเกณฑ์พลัดพราก

ขอบคุณภาพจาก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ และ aff_taksaorn

แชร์ข่าว :
Tags: