'แอฟ ทักษอร' รับแยกกันอยู่กับ 'สงกรานต์' จริง!!

22 กันยายน 2560
43,522

"แอฟ ทักษอร" ยอมรับแยกกันอยู่กับ "สงกรานต์" จริง แต่เป็นเพราะเรื่องงาน ปัดตอบเรื่องความสัมพันธ์ ลั่นขอเวลาพร้อมก่อนตอบสถานะครอบครัว

หลังเกิดข่าวลือเรื่องสถานะครอบครัวของ "แอฟ ทักษอร" นางเอกสาวชื่อดังกับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" สามีหนุ่มว่าเริ่มมีปัญหา และตอนนี้ทั้งคู่ได้ตัดสินใจแยกกันอยู่แล้ว เพราะนางเอกสาวไม่ค่อยลงรูปกับสามีเหมือนเมื่อก่อน โดยในอินสตาแกรมของ "แอฟ" มีเพียงภาพของ "น้องปีใหม่" ลูกสาวเท่านั้น

ล่าสุดนางเอกสาวได้เปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ทุกวันนี้แอฟรับส่งปีใหม่เองอยู่แล้วค่ะ แค่ ณ ตอนนี้ อาจจะไม่ใช่ตลอดไปพอน้องโตกว่านี้แอฟอาจจะกลับไปทำงาน ซึ่งก็ยังไม่แน่ใจ เพียงแต่ว่าตอนนี้ก็ให้เวลากับเขาก่อน ยอมรับว่าปีใหม่ค่อนข้างติดแอฟมากเพราะว่าอยู่ด้วยกันตลอด แต่วันไหนที่แอฟติดงานก็จะมีคนที่บ้านไปรับแทน ซึ่งเป็นคนที่ปีใหม่คุ้นเคยอยู่แล้ว

ส่วนเรื่องที่คนสังเกตกับแอฟกับสงกรานต์ว่ามีอะไรหรือเปล่าคะ ทุกอย่างคือแอฟลงตามชีวิตจริง ไม่ได้คิดว่าจะต้องถ่ายรูปเพื่ออะไร ลงไปเรื่อยเปื่อยบางทียุ่งก็ไม่ได้ลง สังเกตได้ว่าถ้าเป็นวันอาทิตย์แอฟจะหายไปเลยเพราะวันอาทิตย์ไม่มีพี่เลี้ยง พอต้องเลี้ยงลูกเองก็จะไม่ค่อยมีเวลาได้เล่นมือถือ ส่วนที่ไม่ค่อยมีรูปสงกรานต์เพราะว่าเขาอยู่ที่เขาใหญ่ ถ้ามีคนมองว่าทำไมถึงแยกกันอยู่และความเป็นครอบครัวจะเป็นยังไง จริงๆ ถ้าพูดถึงเรื่องความเป็นอยู่ เขาอยู่เขาใหญ่ แอฟอยู่ที่กรุงเทพฯ แบบนี้อยู่แล้วโดยปกติตั้งแต่ลูกมาเรียนหนังสือ คือมันไม่ได้เป็นข้อตกลงว่าจะเป็นแบบนี้ ทุกอย่างก็ไหลๆ ไปตามธรรมชาติ ตามธรรมชาติในที่นี้หมายถึงตามหน้าที่ของแต่ละคน ตอนนี้ลูกเข้าโรงเรียนแล้วก็ต้องอยู่กรุงเทพฯ แอฟก็อยู่กรุงเทพฯ เพื่อดูแลลูก

สำหรับความสัมพันธ์ของสามีภรรยาที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แล้วสงสัยกันว่าระหองระแหงกันรึเปล่านั้น ถ้ามีอะไรเดี๋ยวบอกค่ะ สำหรับหลายคนที่เป็นห่วงว่าถ้าแยกกันอยู่แล้วจะกระทบกับความเป็นครอบครัวหรือเปล่า ปีใหม่จะถามหาพ่อมั้ย แอฟคิดว่าถ้ามองในเรื่องของสถานที่ที่ต้องแยกกันอยู่ อันนั้นไม่ใช่ประเด็นที่จะทำให้มีปัญหา แต่เรื่องอื่นๆ ก็อีกเรื่องหนึ่ง คือแยกกันอยู่ด้วยอาชีพของเขาด้วยอยู่แล้ว ถามว่าสถานะความสัมพันธ์ของเรายังเหมือนเดิมมั้ย อันนี้ต้องขอเอาไว้ก่อน ถึงได้บอกว่าถ้าเกิดมีความคืบหน้ายังไงก็จะบอกแน่นอน เพราะตลอดระยะเวลาที่ทำงานและอยู่ตรงนี้มาก็ไม่เคยปิดบังอะไรอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าถ้าเกิดพร้อมเมื่อไหร่ก็จะพูดค่ะ เอาเป็นว่าก็โอเคอยู่ค่ะ ยังใช้คำว่าสามีภรรยากันอยู่ ถ้าไม่ได้ใช้เมื่อไหร่จะบอกแน่นอน แอฟเป็นคนพูดอะไรตรงๆ อยู่แล้ว เพียงแต่ว่าบางอย่างอาจจะขอรอจังหวะเวลาโอกาส" นางเอกสาว กล่าว

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม aff_taksaorn

แชร์ข่าว :
Tags: