ฝากขัง 'ป๋าเกิด-เมีย-นินิวส์' เผยโคโยตี้เศร้าหาที่เต้นไม่ได้

21 กันยายน 2560
4,625

ตำรวจ ปคม. คุมตัว "ป๋าเกิด-เมีย-เจ๊นินิวส์" ฝากขังศาลอาญา รัชดาฯ เผยเด็กโคโยตี้เศร้า หาที่เต้นไม่ได้ ที่ไหนก็มีแต่คนปฎิเสธ

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.1 บก.ปคม. สอบปากคำ 4 โคโยตี้สาว อายุ 17 ปี สังกัด “นินิวส์โมเดล” ก่อนศาลออกหมายจับ นายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือป๋าเกิด น.ส.มลฤดี อินอ่อน ภรรยานายเกิดใหม่ และนางพรรณวรท ควบคุม หรือเจ๊นินิวส์ ก่อนจะทำการสอบปากคำและนำมาฝากขังไว้ที่ สน ทุ่งสองห้อง

ล่าสุด เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 21 ก.ย. 2560 พ.ต.ท ชูศักดิ์ อภัยภักดิ์ รอง ผกก.สอบสวน กก1บก ปคม. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฯ ได้เดินทางมาที่ สน.ทุ่งสองห้อง ก่อนจะขอเบิกเบิกตัว นายเกิดใหม่ รวยจริงนะ หรือป๋าเกิด , น.ส.มลฤดี อินอ่อน ภรรยานายเกิดใหม่ รวยจริงนะ และนางพรรณวรท ควบคุม หรือเจ๊นินิวส์ ผู้ต้องหา ในข้อหาสมคบโดยตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป เพื่อกระทำผิดฐานค้ามนุษย์ และได้ลงมือกระทำผิดตามที่ได้สมคบกัน โดยการแสดงหาประโยชน์ทางเพศรูปแบบอื่นๆ ชักจูง ยุยง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กแสดงหรือกระทำการอันมีลักษณะลามกอนาจาร" ไม่ว่าจะเป็นไปเพื่อให้ได้มาซึ่งค่าตอบแทนหรือด้วยประการใด ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ พ.ศ.2551 มาตรา 4 ,6(2) จากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสอง โดยได้นำตัวออกจากห้องควบคุม เพื่อนำไปฝากขังที่ศาลอาญา

ทั้งนี้ สำหรับบรรยากาศ ที่บริเวณห้องควบคุม หลังจากที่ “ป๋าเกิด” และ น.ส.มลฤดี อินอ่อน ภรรยานายเกิดใหม่ รวยจริงนะ และนางพรรณวรท ควบคุม หรือเจ๊นินิวส์ ถูกควบคุมตัวมาไว้ที่ สน ทุ่งสองห้อง ตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา ได้มีบรรดาเด็กในสังกัด “นินิวส์โมเดล ” เดินทางเข้าเยี่ยม พร้อมนำอาหาร-เครื่องดื่มมา และเสื้อผ้า มามอบให้ “ป๋าเกิด” และ นางพรรณวรท เจ๊นินิวส์ ที่เด็กๆ ทุกคนเรียกกันว่า “แม่นินิวส์”

อย่างไรก็ตาม เมื่อเจ้าหน้าที่ ปคม. เบิกตัว นางพรรณวรท ออกจากห้องควบคุม ทุกคนต่างผวากอด นางพรรณวรท และร่ำไห้กันพักหนึ่ง ก่อนทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดขึ้นรถตู้ของเจ้าหน้าที่ ปคม. เดินทางไปที่ศาลอาญารัชดา โดยเด็กๆทุกคน กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า แต่นี้ต่อไป ไม่รู้จะดำเนินชีวิตอย่างไร เพราะเมื่อบอกว่าเป็นเด็กป๋าเกิด สังกัดนินิวส์โมเดล จะไป “เต้นโคโยตี้” ที่ไหนก็มีแต่คนปฎิเสธ

คลิปข่าว

แชร์ข่าว :
Tags: