ค้นห้อง'พั๊นช์'พบไอซ์-เค-อี หลังไลน์ขอซื้อยาจากแฟนเอมี่

21 กันยายน 2560
265,188

หลังตำรวจบุกรวบ "พั๊นช์" ค้นห้องพักพบยาเค ไอซ์ และยาอีเพียบ หลังไลน์ซื้อยาจากแฟนของ "เอมี่" นางเอกสาวชื่อดัง

จากกรณีน.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือ เอมี่ อายุ 28 ปี อดีตมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 และ นางเอกชื่อดังจากละครธิดาวานร นายปุณยวัจน์ หิรัณย์เตชะ อายุ 40 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 ทำการล่อซื้อและขยายผลการจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดจนไปพบนางเอกชื่อดัง ขณะกำลังเสพยา พร้อมยึดของกลาง ยาไอซ์ 70 กรัม และยาอี 16 เม็ด เครื่องชั่งน้ำหนัก 1 เครื่อง และอุปกรณ์การเสพ ที่บริเวณ บ้านเลขที่ 100/84 ม.ชัยพฤกษ์ ถ.สุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม. จากนั้นได้ส่งพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อดำเนินคดี

เจ้าหน้าที่พบเบาะแสของผู้หญิงรายหนึ่งซึ่งเป็นคนส่งยาให้นายปุณยวัจน์ และมีส่วนเกี่ยวข้องกับดาราคนอื่นด้วยนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 ได้ขยายผลจับกุมได้ที่คอนโดแห่งหนึ่งที่ย่านลาดพร้าว ทราบชื่อคือ น.ส.ณัฐชา หรือพั้นช์ จำปาแสง อายุ 34 ปี พร้อมของกลาง เคตามีน 14 ขวด ไอซ์ 8 กรัม ยาอี 2 เม็ด และอุปกรณ์การเสพ โดยเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่นำตัวส่งสน.ลาดพร้าว เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม ขณะที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด(ป.ป.ส.) ก็เตรียมดำเนินการตรวจสอบทรัพย์สินและยึดทรัพย์ของดาราสาวและผู้เกี่ยวข้องด้วย

กรณีการจับกุม น.ส.ณัฐชา หรือพั้นช์ จำปาแสง อายุ 34 ปี เป็นเพราะตอนถูกจับกุมนั้นพั้นช์ไลน์มาเพื่อขอยา ตำรวจจึงล่อซื้อและจับกุมในที่สุด

สำหรับ น.ส.ณัฐชา หรือพั้นช์ นั้น ก่อนหน้านี้เคยทำงานเป็นพนักงานภายในสถานบันเทิงชื่อดังย่านใจกลางเมือง หลังจากลาออกมาได้ทำธุรกิจขายของบออนไลน์ กระทั่งเข้ามาพัวพันในวงการยาเสพติดในที่สุด โดยมีเพื่อนสนิทของนายพลเป็นตัวการใหญ่ที่หายามาปล่อย

คลิปข่าว

แชร์ข่าว :
Tags: