โปลิศ เทโรปัดข่าวทาบ"ดุสิต"นั่งแท่นกุนซือใหม่

14 กันยายน 2560
907

โปลิศ เทโรปัดข่าวดึง"โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน ที่กำลังว่างงานเข้ามารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ ด้านผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคชี้ยังไม่เคยทราบข่าวมาก่อน

 ทองสุข สัมปหังสิต ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคโปลิศ เทโร เอฟซี เผยเวลานี้ตนและทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช ยังไม่มีใครทราบข่าวเกี่ยวกับประเด็นทาบทาม ดุสิต เฉลิมแสน เข้ามาทำหน้าที่แทน ไมค์ มัลวีย์ เฮดโค้ชชาวออสเตรเลีย ที่พาทีมทำผลงานได้ย่ำแย่แต่อย่างใด 

 มัลวีย์ ถูกมังกรไฟดึงเข้ามาคุมทีมแทน อุทัย บุญเหมาะ แต่ผลงานไม่ดีนัก เมื่อ เก็บชัยชนะได้เพียง 2 จาก 9 นัดเท่านั้น ในศึกไทยลีก แถม 6 นัดหลังสุดไม่ชนะใคร ทำให้ตกเป็นข่าวกับ ดุสิต เฉลิมแสน อดีตดาวเตะลูกหม้อของทีม ที่ปัจจุบันว่างงานนับตั้งแต่แยกทางกับ ศรีสะเกษ เอฟซี

 "เราก็ต้องยอมรับนะครับกับสถานการณ์ ผลงานของเราไม่ค่อยดีแต่มันก็เกิดจากปัจจัยหลายประการทั้ง สภาพร่างกายที่นักเตะบาดเจ็บ โดนเหลืองสะสม และ ใบแดง ก็ตรงนี้ผลงานไม่ดีก็ต้องปรับปรุง กระแสข่าวลือที่ ดุสิต เฉลิมแสน ต้องชมน้องๆผู้สื่อข่าวทำไมรู้เร็วจังเลย ผมยังไม่รู้เลย จริงๆใช่มั้ย เพราะภายในทีมมันก็เป็นของเรื่องผู้บริหารระดับสูงแต่ในขณะนี้ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร"

 "ผมว่าปีนี้ไทยลีก ทุกทีมค่อนข้างเป็นผู้แพ้ และ ชนะ กันได้หมดโอกาสที่จะพลิกล็อคมันก็มีนะ แต่มันก็อยู่ที่จังหวะและโอกาสนั้นๆด้วย การท่าเรือ ก็เป็นทีมที่กองเชียร์เยอะ ได้ ซิโก้ เข้ามาคุมทีมทำให้แข็งแกร่งขึ้นไปอีก"ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคโปลิศทิ้งท้าย

 สำหรับโปรแกรมตอ่ไป โปลิศ เทโร เอฟซี จะเปิดบ้านพบกับ การท่าเรือ เอฟซี ในโตโยต้า ไทยลีก วันที่ 16 กันยายนนี้

แชร์ข่าว :
Tags: