กระบะพุ่งชนแท่งปูนแบริเออร์ ดับ 1 เจ็บ 1

14 กันยายน 2560
2,045

กระบะพุ่งชนแท่งปูนแบริเออร์กั้นแนวสะพานกลับรถถนนบางนา-ตราด ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 14 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนแท่งปูนแบริเออร์ และเสียชีวิต ที่บริเวณ ทางขึ้นสะพานกลับรถถนนบางนาตราดขาออก ช่องทางคู่ขนาน หลักกิโลเมตรที่ 16 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ


ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ นิสสัน สีบอร์นทอง ทะเบียน ภษ7998กทม. ที่เสียหลักพุ่งชนแท่นปูนแบริเออร์กลางถนนซึ่งกั้นเป็นช่องทางขึ้นสะพานกลับรถที่มีหน่วยงานรัฐนำมาวางกั้นทำแนวขึ้นสะพานกลับรถเอาไว้ ในสภาพด้านหน้าข้างซ้ายพังยับเยิน ภายในรถข้างคนขับได้พบร่างนาย อิทธิพล วิสุทธิแพทย์ อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส และหมดสติอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันใช้เครื่องตัดถ่างมาทำการตัดโครงเหล็กซากรถออกก่อนช่วยเหลือนำร่างของนายอิทธิพล ออกมาได้ และรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์สุวรรณภูมิ และที่เบาะด้านซ้ายได้พบร่างของ นางสาวสมหมาย บัวเมือง อายุ 46 ปี ถูกคอนโซนหน้าอัดติดอยู่เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ใช้เครื่องตัดถ่างงัดโครงเหล็ก ก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้

จากการสอบสวนทราบว่ารถยนต์กระบะคันดังกล่าวน่าจะขับมาตามถนนสายดังกล่าวมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นที่มืดมีแสงสว่างน้อย อาจมองไม่เห็นว่ามีแท่งแบริเออร์ว่างกั้นเป็นแนวทางขึ้นสะพานกลับรถดังกล่าวยาวออกมาจากแนวสะพาน และไม่มีสัญญาณไฟกระพริบเตือนภัยแต่อย่างไร แต่พอมาสังเกตเห็นในระยะใกล้ จึงพยายามหักหลบแต่หลบไปทันจึงได้พุ่งชนเข้าเต็มแรงจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

แชร์ข่าว :
Tags: