'ไออาร์พีซี' เปิดโครงการ 'GIVE NEVER STOP'

13 กันยายน 2560
1,615

"ไออาร์พีซี - สวพ. FM 91" เปิดตัวโครงการ "GIVE NEVER STOP มอบอุปกรณ์ช่วยชีวิต" หวังเป็นสื่อกลางในการส่งมอบน้ำใจช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทางสังคม

บมจ.ไออาร์พีซี – สวพ. FM 91 เปิดตัวโครงการ "GIVE NEVER STOP มอบอุปกรณ์ช่วยชีวิต" เพื่อเป็นสื่อกลางในการส่งมอบน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทางสังคม เนื่องจากยังมีผู้ที่ขาดแคลน และต้องการอุปกรณ์ทางการแพทย์หรืออุปกรณ์ช่วยชีวิตอีกเป็นจำนวนมาก เช่น ถังออกซิเจน รถเข็นผู้ป่วย เตียงผู้ป่วย และเครื่องพ่นละอองยา เป็นต้น

ในโอกาสนี้พนักงานจิตอาสา IRPC ยังร่วมกันจัดตั้งโครงการ "One coin, One chance หนึ่งเหรียญ หนึ่งโอกาส" เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการระดมทุน โดยได้เชิญชวนให้พนักงาน IRPC และประชาชนทั่วไปได้ร่วมกันบริจาคเงิน แม้เพียงเหรียญเดียวก็สามารถนำไปสร้างโอกาสให้กับผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ทั้งในเรื่องการดูแลรักษาผู้ป่วย คนชรา เป็นการส่งต่อความเอื้ออาทร ความสุข และความดี ให้ต่อเนื่องไปอย่างไม่มีการสิ้นสุดในสังคมไทยของเราต่อไป

โครงการ “GIVE NEVER STOP มอบอุปกรณ์ช่วยชีวิต” เปิดรับบริจาคอุปกรณ์ช่วยชีวิต ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางหมายเลขโทรฟรี 1644 / TWITTER @FM91TRAFFICPRO และ FACEBOOK FANPAGE FM91TRAFFICPRO

แชร์ข่าว :
Tags: