‘ลัคกี้’ผนึกทุนสิงคโปร์ รุกลักชัวรี่คอนโด

4 กันยายน 2560
5,827

ลัคกี้ ลิฟวิ่ง พร็อพเพอร์ตี้ส์ ผนึกทุนสิงคโปร์ รุกตลาดลักชัวรี่ คอนโด ล่าสุดปักหมุดย่านอโศก-สุขุมวิท เปิดตัว "CELES Asoke" มูลค่าโครงการ 3,600 ล้านบาท

นางสุขมิตร  บาจาจ  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ลัคกี้ ลิฟวิ่ง พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด เปิดเผยว่า จากการร่วมทุนกับกลุ่มกองทุน Cresent Investment เพื่อพัฒนาโครงการลักชัวรี่ คอนโดฯ ซึ่งที่ผ่านมาได้เปิดตัวแล้ว ที่สุขุมวิท  และเชียงใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวโครงการที่ 4 ภายใต้แบรนด์  "CELES  Asoke"(เซอเลส  อโศก) คอนโดฯสูง 40 ชั้น ในทำเลใกล้สี่แยกอโศก-สุขุมวิท รวมมูลค่าโครงการ 3,600 ล้านบาท

ทั้งนี้ โครงการดังกล่าว มุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายระดับบน มีจำนวน 217 ยูนิต  ขนาดห้องมีตั้งแต่ 34.70-138.92 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 7.9-38.3 ล้านบาท หรือเฉลี่ยที่ 255,000 บาท/ตารางเมตร เริ่มก่อสร้างในไตรมาส4 ปี 2560 และแล้วเสร็จในไตรมาส1 ปี2563 

โดย CELES  Asoke เป็นโครงการที่มีจุดเด่น คือ ทำเลตั้งอยู่บน Super Prime Location ในทำเลใกล้สี่แยกอโศก-สุขุมวิท จุดเชื่อมต่อเส้นทางรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และ  MRT สถานีสุขุมวิท  ทั้งยังอยู่ในฝั่งถนนอโศกตอนต้นใกล้ถนนสุขุมวิท  ซึ่งทำเลดังกล่าว ถือเป็นศูนย์กลางธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯและเป็นสุดยอดทำเล CBD มีความเจริญพร้อมในทุกด้าน 

ด้านนางสาวอลิวัสสา  พัฒนถาบุตร  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบี อาร์ อี (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวถึงภาพรวมของตลาดอสังหาฯในช่วง 8 เดือนที่ผ่านมาของปี2560 ว่า  ยังอยู่ในภาวะทรงตัว และอัตราการขายขึ้นอยู่กับทำเล อาทิ แยกอโศกที่มีซัพพลายน้อยเพียง 2 โครงการ ปัจจุบันเกือบปิดการขายแล้ว จะมีเก็บบางส่วนไว้ขายเมื่ออาคารสร้างเสร็จแล้ว และคาดว่า ช่วง 4 เดือน ที่เหลือของปีนี้ จะมีเปิดตัวคอนโดฯระดับลักซ์ชัวรี่อีกประมาณ 2-3 โครงการ มูลค่าเกือบ 10,000 ล้านบาท 

ขณะที่ภาพรวมคอนโดฯโดยทั่วไปพบว่า  เดือนตุลาคม อาจจะมีการชะลอการเปิดตัวโครงการ แต่คาดว่า จะกลับมาเปิดตัวเพิ่มขึ้นในเดือนพฤศจิกายน เพราะผู้ประกอบการบางรายไม่ต้องการเลื่อนการเปิดตัวข้ามไปในปี2561

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง