'กุ๊ก กฤติกา' เผยข้อความจาก 'สรยุทธ'

1 กันยายน 2560
41,154

"กุ๊ก กฤติกา" เผยข้อความจากปาก "สรยุทธ" ระบุ "ชีวิตพี่เคยลำบาก ถ้าต้องอยู่ที่นี่ พี่อดทนได้ พี่อยู่ได้"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "กุ๊ก-กฤติกา ขอไพบูลย์" ผู้ประกาศข่าวที่เคยร่วมงานกับนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตผู้ดำเนินรายการข่าวชื่อดังและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไร่ส้ม จำเลยในคดียักยอกเงินค่าโฆษณารายการ ‘คุยคุ้ยข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ อสมท. มูลค่ากว่า 138 ล้านบาท โดยศาลตัดสินจำคุก 13 ปี 4 เดือน

ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุ "ถึงเพื่อนๆที่ฝากกำลังใจให้พี่ยุทธทุกๆท่าน วันนี้กุ๊กได้นำความรู้สึกดีๆที่เพื่อนๆฝากกันมา บอกให้เจ้าตัวรับทราบเรียบร้อยนะคะ พี่ยุทธฝากขอบคุณทุกๆคนที่เป็นกำลังใจให้ พี่ยุทธบอกว่า "ไม่ต้องห่วงพี่ พี่อยู่ได้ พี่กำลังปรับตัวให้อยู่ที่นี่ให้ได้ไม่ต่างจากผู้ต้องขังคนอื่นๆ พี่ไม่ได้มาจากชีวิตที่ไม่เคยลำบาก ถ้าต้องอยู่ที่นี่ พี่อดทนได้ พี่อยู่ได้"

วันนี้ในฐานะน้องและเพื่อนร่วมงาน ตนได้พูดในสิ่งที่อยากพูด ได้ฟังในสิ่งที่อยากได้ยินจากปากของนายสรยุทธเพื่อให้คลายความรู้สึกเศร้าใจที่พี่และเพื่อนคนนึงกำลังมีความทุกข์ ซึ่งพี่ยุทธเองก็ได้บอกในสิ่งที่อยากจะสื่อสารถึงน้อง น้องๆ เพื่อนๆ และคุณผู้ชมที่เคารพรักทุกคน บางบทสนทนาระหว่างเราพี่น้องวันนี้แม้ไม่มีคำพูดใดๆออกมา แต่เราต่างก็รับรู้และเข้าใจได้ว่า ไม่ว่าวันนี้พรุ่งนี้จะเป็นอย่างไรชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป ยอมรับ เรียนรู้ แล้วอยู่กับมันให้ได้ แล้ววันนึงมันก็จะผ่านพ้นไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากอินสตาแกรม kuk_krittika

แชร์ข่าว :
Tags: