เปิดตำราพรหมชาติโบราณทำนายดวง 12 ราศี

18 สิงหาคม 2560
139,662

"หมอดูชื่อดัง" เปิดตำราพรหมชาติโบราณทำนายดวง 12 ราศี ใครเฮง ใครจะได้ลาภก้อนโตเช็คได้ที่นี่!!

เพจหมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ เปิดคำทำนายดวงปีเกิดตามตำราพรหมชาติโบราณทำนายคน 12 ราศี ระบุว่า "ปีชวด นามหนู" คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคนใจคอกล้าหาญ แต่เป็นคนอาภัพ พูดจาอ่อนหวานไปสารทิศ เพื่อนฝูงมาก ทำราชการได้ดี หากลาภได้คล่อง แต่อาภัพคู่ครอง "ปีฉลู นามวัว" คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคนเจ้าชู้จะได้ลาภเพราะผู้ใหญ่ เป็นสมณะชีพราหมณ์จะได้เป็นใหญ่ อาสาเจ้านายอาภัพไม่มีใครมองเห็นความดี ญาติพี่น้องเบียดเบียนให้เดือดร้อนเสมอ

"ปีขาล นามเสือ" คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคนพูดจาก้าวร้าว ดุร้ายใจคอแข็งกระด้าง ไม่เรียบร้อย มักทำอะไรใหญ่เกินตัว ศัตรูมาก "ปีเถาะ นามกระต่าย" คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคนเหลาะแหละ ชอบอยู่ไม่เป็นที่เป็นทางเก็บเงินทองไม่อยู่ ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนงานดี "ปีมะโรง นามงูใหญ่ (นาค)" คนเกิดปีนี้ตำนานว่าเป็นคนมีอำนาจวาสนา มักตายด้วยการอาสาผู้อื่น จะได้ลาภเพราะต่างเพศ ทำราชการมีชื่อเสียงดี "ปีมะเส็ง นามงูเล็ก" คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคนชอบอาสาเจ้านาย จะได้รับความเหนื่อยยากลำบากกาย ทำคุณคนไม่ขึ้น อาภัพคู่ครอง สบายใจเมื่อวัยชรา

"ปีมะเมีย นามม้า" คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคนมีจิตใจสูง แต่เชื่อคนง่าย ทำอะไรไม่เรียบร้อย ตกอับเพราะจิตใจมักง่าย ทำราชการดี เจ้านายสนับสนุน "ปีมะแม นามแพะ" คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคนใจคอกล้าหาญ แต่ในทางที่ผิด เชื่อคนง่าย มีสติปัญญาหรือเป็นใหญ่ ก็มักจะถูกหลอกลวง เสียเกียรติยศชื่อเสียงเพราะบริวาร "ปีวอก นามลิง" คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคนกามารมณ์จัดมากชู้หลายคู่นอน มีอำนาจวาสนาสูง บริวารเกรงใจ แต่วัยชราจะตกอับสิ้นอำนาจ

"ปีระกา นามไก่" คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคนมีสติปัญญาดีชอบคำเยินยอ เป็นเจ้านายแต่จะเสียเพราะบริวาร มักเชื่อใครง่ายๆ ใจอ่อน พูดจาไม่ค่อยสุภาพ เป็นที่พอใจของเพศตรงข้าม "ปีจอ นามหมา" คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคนรู้หลักนักปราชญ์ มีเพื่อนฝูงมาก ไม่เห็นแต่ความยากลำบาก ทำคุณคนไม่ขึ้น เหนื่อยกายแต่สบายใจ ชอบเอาใจผู้อื่น อาภัพคู่ครอง "ปีกุน นามหมู" คนเกิดปีนี้ตำนานว่า เป็นคนทำอะไรเชื่องช้า ใจร้อนฉุนเฉียวใครพูดผิดมักโกรธและมีการคิดแก้แค้น จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม ทำราชการจะได้เป็นใหญ่

ขอบคุณเพจ หมอเค้ก Magic designs

แชร์ข่าว :
Tags: