ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2560

11 สิงหาคม 2560 | โดย แอนทาเรส
5,284

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์ตั้งแต่เวลา 04.42 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ ผู้ใหญ่ผู้มีเกียรติ หัวหน้าสำนักงานต่างๆและเป็นวันที่ หามนำยานพาหนะออกจากอู่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณีให้เลี่ยงด้านนั้นทิศอีสานจะพบหมอที่ดี ทรัพย์สินหาได้มากทางทิศใต้ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศตะวันตก แต่วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

การงานต้องระวังความขัดแย้งหนักกับเพื่อนร่วมงาน เพราะเรื่องความเห็นไม่ลงรอยกัน หรือเรื่องโกหกพกลม พยายามซื่อตรงให้มากๆจะคุ้มครองตัวเองได้เป็นจังหวะที่ต้องไปเกี่ยวข้องกับธุระของญาติผู้ใหญ่ ในเรื่องเงินทรัพย์ ยังพอจัดการให้เรียบร้อยได้ แต่ระวังเรื่องลูกหลานบริวาร คนอายุน้อยจะนำความหงุดหงิดมาให้ ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการจะแจ่มใส ถ้ามีการเดินทางใกล้ๆไปนั่นมานี่เงินจะแล่วคล่องมากขึ้น สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้ได้ยาดีหมอดีทุเลาปัญหา เรื่องรักได้เพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจ

เกิดวันจันทร์

เรื่องยุ่งยากผู้ใหญ่จะพึ่งพาได้ ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการคล่องแคล่วดีมีความเคลื่อนไหวสูงในเรื่องการเงิน งานพาเงินเข้าดี งานด้านสุขภาพแจ่มใส ร่างกายฟื้นกำลัง การงานปลอดโปร่งดีขอให้ใช้ความสัตย์ซื่อยุติธรรมจะผ่านพ้นปัญหาได้ และมีคนพร้อมยกมือไหว้แสดงความเคารพรอบทิศ ส่วนเรื่องรักมักอยู่ในแวดวงการงานเครือญาติพามา สัมพันธ์กับคนอายุเยอะ ได้พาคนรักเข้าบ้านส่วนที่มีคู่แล้ว ชีวิตรักสดใสซาบซ่าเกื้อกูลกันในทุกเรื่อง

เกิดวันอังคาร

ยังเต็มไปด้วยความขยัน ไม่หวั่นแถมไฮเปอร์หน่อยๆพร้อมลุยไม่ยั้ง ต้องออมแรงไว้บ้างและอย่าไปจุกจิกลงรายละเอียดกับคนรอบข้างของคุณมากนัก ทะเลาะกันกระเจิงแน่ ทำเมินๆมองไม่เห็นบ้างดีกว่า เรื่องเงินจะแคล่วคล่อง เจรจาต้าอวยติดต่อใดๆนับเงินเพลิน ได้มาเยอะแล้วเอาหยอดตู้ทำบุญบ้างยิ่งดีขึ้นมาก ส่วนความรักนั้นใจอ่อนกว่าปกติ ไอ้เรื่องรักซ้อนซ่อนรักจะมาเยือนเรื่องสุขภาพแสนสำราญเรี่ยวแรงดีพร้อมลุยพร้อมสู้ในทุกสถานการณ์

เกิดวันพุธกลางวัน

การติดต่อประสานงานทางด้านการเงินต่างๆเอกสารที่เกี่ยวกับการเงินการธนาคารทุกประเภทจะสามารถจัดการให้เรียบร้อยได้ งานอาชีพนายหน้า ตัวแทนทางการค้าจะประสบความสำเร็จสูง เหมาะแก่การบุกเบิกอะไรใหม่ๆ ที่นำมาทั้งกล่องทั้งเงินและจะมีกำลังแข็งแรงพร้อมลุยทุกสถานการณ์ ด้านความรักเด็กๆจะมาฉอเลาะให้หวั่นไหว คนมีคู่แล้วต้องหนักแน่นไว้ ส่วนคนโสดระวังจะไปมีสัมพันธ์ไม่เปิดเผยที่พาเรื่องยุ่งมาให้ สุขภาพแข็งแรงบึกบึนดี ป่วยไข้วันนี้ได้ยาดีหมอดี ทุเลาเร็ว

เกิดวันพุธกลางคืน

คนที่ป่วยไข้จะกระเตื้องขึ้น ยังมีเกณฑ์ใช้เงินเยอะ เงินเข้าก็แจ่มใสคล่องมือดี จัดการเรื่องการเงินได้ผล ติดตอ่ต่างชาติ ติดต่อระยะไกลพาเงินมาให้คล่อง เป็นวันที่ความขยันเข้าสิง อุปสรรคใดๆก็ไม่ทำให้ย่อท้อ และเรื่องที่ลงแรงหนักๆลงใจแรงๆ ก็จะส่งผลให้เบิกบานใจด้วย การประสานงานทุกเรื่องดีทุกอย่าง ติดต่องานจะได้ทั้งเกียรติทั้งเงิน ที่รอข่าวทางไกล จะได้ความคืบหน้า คนรักจะถวิลหา และได้เกื้อกูลกันดี

เกิดวันพฤหัสบดี

การติดต่อประสานงานต่างๆ จะประสบความสำเร็จสูง บรรลุผลตามความมุ่งหมาย การงานจะได้เข้าไปรับผิดชอบงานสำคัญๆ ที่อย่าท้อถอย คุณจะทำได้ เป็นจังหวะที่จะถูกคนริษยาได้ง่าย อย่าไปเก็บมาเป็นอารมณ์แผ่เมตตาให้คนอื่นมากๆจะช่วยเสริมดวง ความรักความรักนั้นมีเรื่องมาให้ตื่นเต้น ได้เจอคนใหม่ๆ แต่ยังไม่ใช่ของจริงของคุณนัก คู่เก่าคนเก่าของแท้แน่นอน สุขภาพยังมีเรี่ยวแรงดี การเงินคล่องมือ จัดการเรียบร้อย อย่าไปยุ่งกับอบายมุขจะซวยหลายอย่าง

เกิดวันศุกร์

จะได้เงินก้อนใหญ่จากผลงาน เรียกว่ารับทั้งเงินทั้งกล่อง การติดต่อประสานงานดีทุกเรื่อง เจรจาต่อรองทำยอดทำรายได้กันพุ่งปรี๊ดๆเลย เป็นวันที่จะได้สัมพันธ์กับเพื่อนอย่างสดใส พบปะเพื่อนรักอย่างสนุกสนานใจบันเทิงมาก และคนที่เข้ามาช่วยเหลือหรือประสานงานด้วยช่วงนี้จะสัมพันธ์กันยาวและทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย คนมีคู่แล้วจะเป็นเพื่อนรัก ช่วยคิดช่วยทำเป็นกำลังของกันและกันอย่างดี ถ้ามีปัญหาก็จะมีเพื่อนมาช่วยสมานแผลสมานใจให้ด้วย สุขภาพแจ่มใสสดชื่นเรี่ยวแรงดี ป่วยไข้ทุเลาเร็วนะจ๊ะ

เกิดวันเสาร์

เรื่องงานนั้นคุณเองจะเชื่อมั่นในตัวเองสุดๆ ไม่ยอมลงให้ใคร แถมยังหน้าระรื่นทำเป็นไม่ยี่หระ ซึ่งจะก่อความหมั่นไส้ให้คนอื่นมาก การเงินยังนับเพลิน ติดต่อต่างชาติ ติดต่อระยะไกล ติดต่อสถานศักดิ์สิทธิ์ต่างๆจะหาเงินได้คล่องมากขึ้น ความรักยังอยู่นิ่งๆดีกว่า ไม่งั้นกัดกันแหลกกับคู่คุณ หรือมีเหตุให้ห่างกันบ้าง คุณจะอารมณ์ฉุนเฉียวง่ายกว่าปกติ ที่จะพาปัญหามาเยอะ ต้องระงับใจระงับอารมณ์ไว้ด้วย สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้ฟื้นกำลังได้เร็ว

แชร์ข่าว :
Tags: