ดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2560

7 สิงหาคม 2560 | โดย แอนทาเรส
9,805

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยภูมิปาโลฤกษ์ตั้งแต่เวลา 01.30 น.เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดการเรื่องที่ดิน การเกษตร ไร่นา อาคารบ้านเรือน และเป็นวันที่สามารถนำยานพาหนะมือสองออกจากอู่ได้ดี วันนี้เป็นวันรพี(กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ พระบิดาแห่งกฎหมายไทย)ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณีเรื่องไม่ค่อยเรียบร้อยจะมาทางนั้น ทิศตะวันตกหาเงินได้มาก ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศเหนือกาลโยคประจำปีถือว่าเป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ป่วยไข้จะทุเลาปัญหา ดีกับการดูแลสุขภาพจะก้าวหน้าสูงและเป็นโชคดีสำหรับคนใฝ่ใจทางศาสนาจะได้ใกล้ชิดข้อคิด หลักธรรม อาจารย์ดีๆการงานช่วงนี้ จะได้รับคำยกย่องสูง งานวางแผนดีทุกอย่าง ถ้าทำงานเกี่ยวกับสุขภาพหรืออาหารการกินที่ดีกับร่างกายจะพาเงินเข้ามามาก ในเรื่องรักยังเรื่อยๆ ต้องเอื้อเฟื้อช่วยเหลือกันมากหน่อย ระวังในการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วนงานราชการไว้ด้วยอาจช้า หรือไม่ค่อยได้ดังหวัง การเงินถ้าออกนอกสถานที่เงินจะดีจะคล่องเป็นพิเศษ

เกิดวันจันทร์

ได้ทำงานจัดการธุระต่างๆอย่างเต็มแรงเต็มความสามารถได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่สุดและกระทำสิ่งต่างๆด้วยความกระฉับกระเฉง ดังนั้นเป็นจังหวะดีสำหรับการเคลียร์งานเก่าที่คั่งค้างอยู่ จะจัดการให้ลุล่วงไปได้ ลูกหลานบริวารก็จะช่วยดีด้วย การเงินแจ่มใส เงินเก่าเงินไกล ติดต่อต่างชาติทรัพย์สินคล่องแคล่ว ส่วนการติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ ติดต่อผู้ใหญ่จะไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ จะเสียมากกว่าได้ซะล่ะมั้งความรักยังต้องระวังฮึ่มฮั่มอารมณ์บูดใส่กันง่าย คนโสดนั่งกินก๋วยเตี๋ยวกับเพื่อนไปเถอะ สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันอังคาร

ระวังอย่าไปหม่นหมองเพราะคำพูดของคนอื่น ตัดความวิตกกังวลออกเถิด ส่วนใหญ่เรื่องที่กังวลมันไม่ค่อยเกิดขึ้นหรอก เป็นช่วงที่การประสานงานกับคนต่างๆจะไปเรื่อยๆ อย่าเพิ่งไปดิ้นรนอะไรมาก ไม่งั้นจะเจอของแข็ง เงินทรัพย์มาจากการติดต่อประสานงาน การเดินทาง การขายตรง แต่ความสัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการยังตึงเครียดได้ง่าย ต้องรอมชอมกันมากหน่อย หรือเลื่อนไป ในเรื่องความรักยังเป็นกำลังใจกันดี ระวังแต่ตัวคุณเองอย่าไปเหวี่ยงไปวีนใส่ใครให้เขาช้ำใจเข้าล่ะ คนมีคู่แล้วอาจมีเหตุห่างกัน สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องการใช้เงิน การได้เงินเข้าพกเข้าห่อยังแจ่มใส เงินเข้าเงินคล่อง ความรักนั้นจะมีเสน่ห์มีคนมาติดพัน แต่ใจคอตัวคุณเองกลับไม่สงบนัก ขอให้อย่ากังวลทุกอย่างจะไปได้ด้วยตัวมันเอง มีผลงานโดดเด่นไอเดียแล่นมาก เป็นที่ชื่นชมเป็นพิเศษสำหรับคนทำงานทางด้านการแสดง ศิลปะ การออกแบบและธุรกิจเกี่ยวกับแพรพรรณเครื่องประดับต่างๆ งานสร้างสรรค์ต่างๆจะทำได้กิ๊บเก๋มาก งานบริหารผู้ใหญ่ช่วยดี แต่สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง ป่วยง่ายหมดแรงง่าย ที่ป่วยอยู่จะฟื้นกำลังช้า เรื่องรักยังดูแลกันดี

เกิดวันพุธกลางคืน

การเงินไปได้ดี การประสานงานทางการเงิน การติดต่องานไปโลด ได้ทั้งกล่องทั้งเงิน แต่เรื่องลูกหลานบริวารเขาจะมาพึ่งคุณมากกว่าคุณพึ่งเขา ระวังเจอคนเหวี่ยงหรือวีนใส่เอาด้วย แต่ที่ชวนปลื้มคือยังเสน่ห์แรงสุดๆ มีคนมาปลื้มมาชื่นชม แต่เป็นแบบไม่เปิดเผย หรือเจอของมีตำหนิ ดูให้ดีๆก็แล้วกัน ไม่งั้นเรื่องรักจะนำแต่ความปวดกระบาลไม่สงบสุขสักวัน มาให้ใจวุ่นวายขึ้น สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพฤหัสบดี

การงานถือว่าโดดเด่น เป็นที่ทำอะไรก็จะเป็นเป้าสายตา เป็นจุดสนใจไปทั่ว เรื่องทางการเงินทุกอย่างมีผลดี ลูกหลานบริวาร หรือธุรกิจเกี่ยวกับผู้หญิงพาเงินมาเยอะ มีโอกาสได้ทรัพย์จากแดนไกล ติดต่อต่างประเทศเงินคล่อง เรื่องการเสี่ยงโชคยังพอมีโอกาสเรื่องรักยังสุขสำราญ ได้ทำงานเอื้อเฟื้อช่วยเหลือกัน สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันศุกร์

การประสานงานทางการเงินดีทุกอย่าง มีความคืบหน้าเกี่ยวกับผลประโยชน์เอกสารสัญญาต่างๆคนที่รู้จักใหม่ๆในช่วงนี้จะนำความรื่นเริงสดชื่นวาบหวามใจมาให้ และมีแนวโน้มจะได้สัมพันธ์กันยาว ผลงานที่ลงแรงไว้เริ่มปรากฏให้เป็นที่ชื่นชม ผู้ใหญ่จะช่วยแก้ปัญหาติดขัดให้ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะคุ้มครองให้คิดดี ทำในสิ่งดีๆมากยิ่งขึ้น สุขภาพยังแข็งแรงดี คนทำมาหากินด้านสุขภาพ เงินเข้าอย่างคล่องไปเลยนะ คนป่วยไข้จะฟื้นกำลังได้เร็ว

เกิดวันเสาร์

เรื่องงานยังหนัก ต้องลุย ต้องพึ่งตัวเอง ไปพึ่งใครเขาไม่ได้ ผู้ใหญ่หรือการติดต่อข้าราชการจะเจอการเมินเฉยได้ง่าย เรื่องเงินยังพอไปไหว คล่องดีทั้งรับและจ่าย อย่าไปยุ่งกับเรื่องไม่เปิดเผย เรื่องลับลมคมในจะเดือดร้อนหนักได้ ส่วนเรื่องรักมีเกณฑ์ห่างเหิน แหนงหน่าย อยู่ใกล้แล้วเริ่มมองเห็นเรื่องไม่เคยเห็นที่ทำให้กลับมาตั้งหลักกันใหม่ สุขภาพยังแข็งแรงดี

แชร์ข่าว :
Tags: