ครู-นร.ผวา! เร่งตร.จับคนฆ่าแม่เด็ก7ขวบในห้องน้ำร.ร.

26 กรกฎาคม 2560
15,540

ผวาทั้งโรงเรียน! ครู-นักเรียนกลัวเหตุคนร้ายฆ่ารัดคอแม่เด็กชายวัย 7 ขวบ คาห้องน้ำโรงเรียน วอนเจ้าหน้าที่เร่งจับกุมคนร้าย

ครู-นร.ผวา! เร่งตร.จับคนฆ่าแม่เด็ก7ขวบในห้องน้ำร.ร.

ผวาทั้งโรงเรียน! ครู-นักเรียนกลัวเหตุคนร้ายฆ่ารัดคอแม่เด็กชายวัย 7 ขวบ คาห้องน้ำโรงเรียน วอนเจ้าหน้าที่เร่งจับกุมคนร้าย

จากกรณีที่ได้เกิดเหตุคนร้ายฆ่าทุบหัวและรัดคอนางสาวลัดดา จินดาแก้ว อายุ 33 ปี ชาวบ้านต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง เสียชีวิตคาห้องน้ำของโรงเรียนบ้านหนองคล้า หมู่ที่ 7 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ ขณะพาลูกชายวัย 7 ขวบ ไปเล่นฟุตบอลที่สนามหญ้าของโรงเรียน ระหว่างรอลูกได้เดินไปเข้าห้องน้ำหลังโรงเรียน แล้วถูกคนร้ายลงมือทำร้ายทุบศีรษะและรัดคอจนเสียชีวิต จนลูกชายเล่นบอลเสร็จเห็นแม่หายตัวไปไม่รับกลับบ้าน จึงร้องไห้ตามหา จนชาวบ้านและนักการภารโรงช่วยกันตามหา จนพบกลายเป็นศพภายในห้องน้ำของโรงเรียนดังกล่าว

เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งสืบสวนสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้าย

นางจิตรา กาญจน์สุวรรณ ครูชำนาญการ โรงเรียนบ้านหนองคล้า กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจ และขวัญผวาให้แก่นักเรียนและครูเป็นอย่างมาก เนื่องจากไม่เคยเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้มาก่อน โดยในพื้นที่ชาวบ้านไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกัน พอมาเกิดเหตุการณ์นี้ งุนงง สงสัย และเกิดความสลดใจเป็นอย่างมาก ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น หรือเกิดจากสาเหตุอะไร อยากให้เจ้าหน้าที่เร่งจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะทุกคน ทั้งนักเรียน และครู ต่างอยู่ในสภาพขวัญเสียจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นใคร และลงมือก่อเหตุด้วยเหตุผลอะไร

โดยโรงเรียนแห่งนี้ บรรยากาศสงบร่มเย็น มีนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลถึงประถมศึกษาปีที่ 6 เนื้อที่ประมาณ 52 ไร่ ไม่ได้ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน แม้จะมีรั้วรอบ มียามรักษาการณ์ตั้งแต่ช่วงเวลาหลังเลิกเรียนจนรุ่งเช้าของทุกวัน แต่สนามโรงเรียนก็เป็นสถานที่เปิด ในช่วงเย็นจะมีประชาชน เยาวชนมาเล่นฟุตบอลออกกำลังกายเป็นประจำ โดยช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงหลังเลิกเรียนไปแล้ว จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะครู นักเรียน ต่างหวาดกลัวเป็นอย่างมาก และเกรงจะเกิดเหตุการณ์ขึ้นกับครู หรือนักเรียนได้

คลิปข่าว

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง