ดวงพยากรณ์วันอังคารที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2560

1 สิงหาคม 2560 | โดย แอนทาเรส
7,080

พยากรณ์วันอังคารที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 9

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์จนถึงเวลา 13.06 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง ปราบโจร จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยราชาฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อผู้ใหญ่ ผู้นำองค์กรต่างๆและเป็นวันที่ห้ามตั้งศาลพระภูมิ ห้ามนำยานพาหนะออกจากอู่ วันนี้เป็นวันสตรีไทยทิศตะวันออกเป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นต้องรอบคอบไว้ด้วย เงินทรัพย์หาได้คล่องทางด้านตะวันตกเฉียงเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกเฉียงเหนือเป็นที่ปรึกษาพึ่งพาแต่วันนี้เดือนกับดิถีตรงกันถือเป็นกทิงวั้น วันแห่งความแตกหักเสียหาย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ได้ใช้ความเฉียบขาดในการเผชิญปัญหา ลุยเลยเพราะดวงมันต้องไปอย่างนั้นแหละ ไม่มีหงิมหรอกในวันนี้เรื่องการเงินปัญหาจะทุเลาลงมาก หุ้นส่วนคู่ครองจะพาโอกาสทางการเงินเข้ามาให้ ขอให้เก็บสตางค์ไว้ให้ดี เพราะจะดีช่วงสั้นเท่านั้น คนทำมาหากินด้านสุขภาพเงินดี เงินคล่อง เรื่องรักหากไปปลื้มไปชอบใครเก็บไว้ในใจก่อนไม่งั้นจะมีแต่เรื่องให้ผิดหวัง สุขภาพยังไปได้ไหว ป่วยไข้จะทุเลาปัญหา

เกิดวันจันทร์

การเงินวันนี้นับว่าคล่องมือ ยังหาเงินติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สินได้คล่องแคล่ว การประสานงานเจรจาธุรกิจธุรกรรมค่อนข้างดีมาก ถ้าเป็นกิจการทางการเงิน การลงทุนต่างๆ เกษตร อสังหาริมทรัพย์หรือกิจการซื้อมาขายไป และมีเกณฑ์ได้รับคำยกย่องเชิดชูในเรื่องผลงาน ความรักยังช้าจ้องกันไปดูกันมา คนมีคู่แล้วรักเรื่อยๆไม่มีอะไรหวือหวา สุขภาพแข็งแรงดี มีเรี่ยวแรงพร้อมลุยพร้อมสู้

เกิดวันอังคาร

เรื่องการงานในวันนี้จะเซ็งๆบ้าง หน่ายๆบ้างอยากอยู่สบายๆ ขอให้กระตือรือร้นหน่อย เพราะร่างกายยังๆตึงเปรี๊ยะ ป่วยไข้ก็ทุเลาแล้ว อย่าปล่อยให้เฉื่อยหรือเรื่อยเปื่อยเด็ดขาดเพราะศัตรูคอยจ้องทิ่มแทง งานช่วงนี้จะเหมือนดินพอกหางหมู รวบรวมกำลังใจมาสะสางให้เสร็จเร็วๆเถิด ส่วนเรื่องรักยังขาลงไม่ค่อยบันเทิงใจนัก หรือต้องช่วยเหลือคนรักอ่วมไปเลย การเงินแจ่มใส เข้าคล่องเชียวนะ คนทำมาหากินด้านสุขภาพทำรายได้สบายมือ

เกิดวันพุธกลางวัน

ยังต้องระวังเรื่องไม่คาดฝันจะก่อให้เกิดความเสียใจ การเงินมักเกิดเหตุให้ไม่ค่อยบันเทิงใจ อย่างดีคือเสมอตัว อย่าให้กู้หรือค้ำประกันจะโดนโกงง่าย จะเซ็นเอกสารต้องดูดีๆ ระวังในการติตด่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ และขข้าทาสบริวารไว้ด้วย ไม่ค่อยได้ดังใจนัก เรื่องรักยังเรื่อยๆ เอื้อเฟื้อกันพอไหว สำคัญแต่คุณอย่าไประแวงหรือไปคาดหวังอะไรมากเกินไปนัก สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพุธกลางคืน

เรื่องทางการเงินยังมีความเคลื่อนไหวมากกว่าปกติ ได้ใช้เงินอย่างมันส์มือ หนำใจสุดๆ และลูกหลานบริวาร มิตรสหายจะหาเรื่องช่วยใช้เงินของคุณด้วย ระวังอย่าให้ถึงขั้นเอ็นดูเขาเอ็นเราขาดก็แล้วกัน อะไรเกี่ยวกับเรื่องเงิน จะนำความปลื้มใจมาด้วย ความรักกำลังสดชื่นดี พัวพันกับตัวกลั่นๆ เจ้าเสน่ห์ทั้งนั้น เรื่องการงานผู้ใหญ่และหุ้นส่วนจะช่วยให้ปัญหาเบาลง สุขภาพยังแข็งแรงดี

เกิดวันพฤหัสบดี

การงานยังอยู่ในช่วงต้องทุ่มเทพลังลงไปมาก เหนื่อยหน่อยแต่ผลตอบแทนจะกลับมาพอใช้ได้ และจะได้แสดงความเฉียบขาดกล้าหาญให้ปรากฏ ความรักนั้นจะไปอยู่ท่ามกลางความหึงพยาบาท น้อยใจได้หนักๆ คนที่พัวพันปลาบปลื้มกำลังติดปีกบินหายไปลิบๆ ยากจะกลับมาแล้ว เอาช้างมาฉุดก็หยุดไว้ไม่ได้ ปล่อยไปเถอะ ของดีถ้าเราดีจริง เดี๋ยวก็ตกปุลงมาหาเราเอง สุขภาพยังเป็นขาลง อย่าไปโหมทำอะไรหนักๆจะทรุดง่าย ส่วนเรื่องเงินมีเกณฑ์เสียมากกว่าได้ จะได้เข้ามาก็พวกเงินเก่าเงินไกล ส่วนการเล่นพนันไม่ถูกโฉลกนัก

เกิดวันศุกร์

เรื่องเงินยังมีผ่านมือมากทั้งเข้าและออก หาได้คล่องแต่ก็จ่ายคล่องไปด้วยการงานนั้นขอให้ทำใจให้สบายถึงจะมีปัญหาแต่พระและสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ผู้ใหญ่ และความซื่อสัตย์ ยุติธรรมของคุณจะช่วยเหลือให้พ้นจากปัญหาไปได้ ระวังเรื่องการพูดจาโผงผางไว้ด้วย ความรักนั้นระวังจะไปยุ่งกับคนมีเจ้าของแล้ว คนมีคู่แล้วอย่าระแวง อย่าจับผิด ปัญหาจะน้อยลงเยอะ สุขภาพยังแข็งแรงดี ป่วยไข้เบาปัญหา

เกิดวันเสาร์

เป็นวันดีของการดูแลผู้ใหญ่ และจะได้ผู้ใหญ่ในการอุปถัมภ์ค้ำชู ถ้ามีการเจรจาตกลงข้อสัญญาใหม่ๆก็จะพาโอกาสดีๆทางการเงินเข้ามาให้โดยเฉพาะคนทำงานคิด งานเขียน งานติดต่อประชาสัมพันธ์ งานศิลปะ และงานบริการต่างๆ จะมีลูกน้องบริวารเข้ามาช่วยเพียบ คนที่ยังไม่มีความรัก ก็มีโอกาสจะปิ๊ง จะพบคนน่าสนใจ หากรอข่าวจากใครอยู่ ขอให้ใจเย็นๆ คิดคำพูดเหมาะๆ หาวรรคทองเตรียมไว้จีบกลับได้เลย สุขภาพยังแข็งแรงดี คนทำงานด้านสุขภาพงานก้าวหน้า ได้ดังใจ


แชร์ข่าว :
Tags: