พี่ชายขี้โมโหควักลูกซองจ่อยิงน้องอาการสาหัส!!

18 กรกฎาคม 2560
6,691

พี่ชายขี้โมโหหาเรื่องท้าต่อยน้องชายก่อนควักลูกซองไทยประดิษฐ์จ่อยิงอกซ้ายพรุน 8 รู อาการสาหัส ตำรวจบุกรวบตัวยังทำมึน

ร.ต.อ.สนิท ไชยวรรณ์ พนักงงานสอบสวน สภ.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุยิงกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่บ้านเลขที่ 89 บ้านแม่ต๋ำบุญโยง ม.9 ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบคนบาดเจ็บถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์เข้าบริเวณอกซ้าย นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ทราบชื่อคือนายสุรัตน์ ใจดี อายุ 64 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ทำการปฐมพยาบาลเพื่อห้ามเลือดและนำส่ง รพ.พะเยาทันที

ขณะที่กลุ่มชาวบ้านและเจ้าหน้าที่สายสืบ สภ.แม่กา ก็ได้ล้อมจับนายสมสิทธิ์ ใจดี อายุ 66 ปี ซึ่งเป็นที่ชายของนายสุรัตน์ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ โดยชาวบ้านยืนยันว่านายสมสิทธิ์ คือ มือปืนที่ยิงนายสุรัตน์นั่นเองจึงควบคุมตัวไว้ พร้อมกับให้นำไปหาอาวุธปืนซึ่งใช้ก่อเหตุซึ่งก็ถูกทิ้งไว้ในพงหญ้าข้างบ้าน แต่นายสมสิทธิ์ยังให้การวกวนถึงสาเหตุที่ลงมือยิงน้องชายตัวเอง

นายเค (ขอสงวนชื่อนามสกุล) ซึ่งเป็นญาติของทั้งคนเจ็บและคนยิง ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า นายสมสิทธิ์ เป็นเหมือนคนสติไม่ดี มีอารมณ์โมโหร้ายมาตั้งแต่เป็นวัยรุ่น ชอบทะเลาะ ชกต่อยกับญาติๆ โดยเฉพาะกับพี่น้องในบ้านเป็นเป็นที่เอือมระอาของบรรดาญาติๆ และชาวบ้าน

ล่าสุดอาการของนายสุรัตน์ ดีขึ้น ยังมีสติดี พูดจารู้เรื่อง แต่ยังอยู่ในการดูแลของแพทย์และรอผ่าตัดเอากระสุนออกจากร่างกาย

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง