ทรีซิกตี้ไฟว์เปิดตัวแอพ “TSF AR” สื่อสารโฆษณา3มิติ

1 กรกฎาคม 2560
3,258

ทรีซิกตี้ไฟว์ รุกธุรกิจโฆษณาเร่งนำเทคโนโลยี Augmented reality หนุนโฆษณา ณ จุดขาย “ป้ายDTC”หน้าร้านเซเว่นฯ พร้อมเปิดตัวแอพ “TSF AR” เชื่อมโยงสื่อโฆษณา 3 มิติกับผู้บริโภค

บริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSF รายงานว่าการดำเนินธุรกิจโฆษณานอกบ้าน (Out of Home Media: OOH) ในยุคที่อินเทอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันผู้บริโภค บริษัทจึงต้องปรับตัวและพัฒนาป้ายโฆษณาโดยการนำเอานวัตกรรมที่ทันสมัยเข้ามาเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้า

ล่าสุดได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่น “TSF AR” รูปแบบ Augmented reality (AR) ทำให้สื่อโฆษณา ณ จุดขาย DTC (Direct To Customers) ที่อยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น, และป้ายโฆษณาบนทางเท้า (Mupi) ของ TSF ทั่วประเทศ มีประสิทธิภาพในการสื่อสารกับผู้บริโภค เนื่องจากการพัฒนาและนำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาใช้ จะทำให้ป้ายโฆษณาสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือประเภทสมาร์ทโฟนและแทบเล็ต ซึ่งแอพพลิเคชั่นดังกล่าวสามารถสแกนภาพโฆษณาออกมาในรูปแบบ 3 มิติ ทำให้สื่อดังกล่าวมีประสิทธิภาพในการสื่อสารและทำให้พื้นที่โฆษณาของลูกค้าเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น

การพัฒนาสื่อใหม่ของ TSF โดยการนำเอาเทคโนโลยี AR เข้ามาใช้ผ่านแอพพลิเคชั่น “TSF AR”  จะทำให้ข้อมูลในป้ายโฆษณาสามารถสื่อสารไปยังผู้บริโภคในรูปแบบเสมือนจริงมากขึ้น เช่น สามารถนำเสนอข้อมูลในลักษณะ 360 องศา ที่สามารถโฆษณาภายในห้องโดยสารรถยนต์และคอนโดมิเนียมได้เป็นอย่างดี รวมทั้งนำเสนอรายละเอียดแคตตาล็อกสินค้า และในรูปแบบของอี-คูปอง ได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น

สำหรับช่วงแรกของการเปิดตัว แอพพลิเคชั่น “TSF AR”  ได้จัดแคมเปญกระตุ้นให้ประชาชนและผู้บริโภคโหลดแอพพลิเคชั่นภายในเดือน ก.ค.-ก.ย.2560 มีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำและรางวัลอื่นๆ โดยผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ใน App Store ของ IOS และ Google Play Store ของระบบ Android

ส่วนลูกค้า แบรนด์ต่างๆ ที่ซื้อพื้นที่โฆษณาระหว่างเดือน ก.ค.-ส.ค. 2560 เมื่อซื้อป้ายDTC 50 ป้าย จะได้รับแถมโฆษณาผ่านแอพพลิเคชั่น “TSF AR”  เป็นเวลา 2 เดือน 

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง