ผูกคอตายเหตุน้อยใจเมีย เขียนจม.สั่งเสียให้ทอดไก่ให้ลูกกิน

21 เมษายน 2560
25,772

สลด! หนุ่มอ่างทองน้อยใจเมีย ก่อเหตุผูกคอตาย เผยเขียนจดหมายลา สั่งเสียให้ทอดไก่ให้ลูกกินด้วย

เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ (21 เม.ย. 60) ร.ต.ท.จักรี พันเอ็ด พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ที่ 1 ต.หัวไผ่ อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงบ้านดังกล่าว บริเวณบนบ้านพบศพนายอนุสรณ์ กระจ่างวงศ์ อายุ 35 ปี ใช้ผ้าพันคอผูกคอตัวเองกับขื่อบนบ้านเสียชีวิต

โดยบริเวณบนโต๊ะทำงาน พบจดหมายที่ผู้ตายเขียนไว้บ่งบอกถึงความน้อยใจ ตัดท้อในความรัก ระบุข้อความว่า “กูเบื่อ กูท้อ ไม่มีใครรักจริง กูไม่มีกำลังใจ กูทำอะไรก็ผิด พูดอะไรก็ผิด กูขอใช้ชีวิตแค่นี้พอ กูยอมแพ้” และก็ลงท้ายจดหมายไว้ว่า “ทอดไก่ให้ลูกกินด้วย”

จากการสอบถามนางพรสวรรค์ กระจ่างวงศ์ อายุ 50 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายอนุสรณ์ลูกชายตนนั้น มีครอบครัวแล้วพักอยู่ที่บ้านด้วยกัน โดยมีลูกชาย วัย 7 ปี 1 คน ลูกชายตนนั้นทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา แต่ตอนนี้หยุดงานมาแล้ว 2 วัน เนื่องจากทะเลาะกับภรรยา โดยก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเที่ยงยังเห็นเดินอยู่บนบ้านอยู่เลย ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดอะไร ตนกับหลานชายนั่งกันอยู่ล่าง จนกระทั่งหลานชายของวิ่งขึ้นมาเพื่อจะมาหาพ่อของตนเอง สักพักตนก็ได้ยินเสียงหลานชายร้องลั่น ว่าพ่อตาย ตนจึงวิ่งขึ้นมาดู ก็พบว่านายอนุสรณ์ลูกชายตนผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

ร.ต.ท. จักรี กล่าวว่า จากการตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุ ทราบว่า ผู้ตายนั้นพักอยู่กับครอบครัว โดยมีภรรยาและมีลูกชาย 1 คน ผู้ตายทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา แต่หยุดงานมาแล้ว 2 วัน เนื่องจากทะเลาะกับภรรยา โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อประมาณเที่ยงยังคงเห็นนายอนุสรณ์เดินไปมาอยู่บนบ้าน จนกระทั่งมาพบเป็นศพผูกคอตาย ตรวจสอบพบมีการเขียนจดหมายตัดพ้อ น้อยใจทิ้งไว้ 1 ฉบับ และในจดหมายยังมีความเป็นห่วงลูก ยังสั่งให้ทอดไก่ให้ลูกกินด้วย ซึ่งเป็นที่น่าสลดยิ่งนัก

เบื้องต้นตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าผู้ตายซึ่งอยู่ระหว่างทะเลาะกับภรรยา คงเกิดความน้อยใจ คิดสั้น ผูกคอตัวเองเสียชีวิต ญาติไม่ติดใจถึงสาเหตุการตายจึงส่งศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง