บอย-ถกลเกียรติ ปลื้มรับรางวัลคึกฤทธิ์ เตรียมสี่แผ่นดินปีนี้

21 เมษายน 2560 | โดย ทีมศิลปวัฒนธรรม NOW26
2,164

เมื่อวานนี้ผู้กำกับละครเวทีที่ครองใจผู้ชมคนไทยทั่วประเทศ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ เดินทางเข้ารับรางวัลคึกฤทธิ์ ประจำปี 2560 สาขาศิลปะการแสดง ในงานวันคึกฤทธิ์ ประจำปี 2560

             โดยงานจัดขึ้นที่สถาบันคึกฤทธิ์ ซึ่งทุกวันที่ 20 เมษายนซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของหม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช ผู้เป็นนักคิด นักเขียนและนักการเมืองคนสำคัญของประเทศ ดังนั้นผู้ที่เคารพรักและใกล้ชิดจึงมาร่วมระลึกถึงเป็นประจำทุกปี  นอกจากนี้ยังจัดให้มีการมอบรางวัลคึกฤทธิ์  ซึ่งมีผู้กำกับ ผู้บริหารคนเก่งบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณเข้ารับรางวัลสาขาศิลปะการแสดงในปีนี้อีกด้วย

A post shared by @boytakonkiet on


                ผลงานของบอย-ถกลเกียรติ และซีเนริโอที่สร้างชื่อและประทับอยู่ในหัวใจคนไทยเสมอมานั่นคือ “สี่แผ่นดิน เดอะ มิวสิคัล” ที่จะถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งในปีนี้  โดยอาจมีการตีความใหม่ที่เปลี่ยนไป  รวมทั้งนักแสดงบางตัวที่เปลี่ยนใหม่เช่นแม่พลอยวัยเด็กและวัยสาวที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 28 เมษายนนี้

                แต่ทว่าใครที่ยังประทับใจในผลงานของละครเวที “รัชดาลัย เธียเตอร์” อยู่  ในเดือนพฤษภาคมนี้ ต้องไม่พลาดกับงานมิวสิคัล โชว์  10 ปี เมืองไทยรัชดาลัย ในวันที่ 19 -28 พฤษภาคมนี้ ที่บอยได้บอกมาว่ามีให้ดูกันจนหายคิดถึงอย่างแน่นอน

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง