ริชี่เพลซ โกยยอดมหกรรมฯ150 ล้าน

20 มีนาคม 2560
2,118

‘ริชี่เพลซ’ โกยยอดขาย 150 ล้าน งานมหกรรมบ้านและคอนโด อัดแคมเปญโดนใจ “การันตี 25% นาน 4 ปี ดีต่อใจ” ลูกค้าแห่จองทั้งแนวราบและแนวสูง

ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด(มหาชน) หรือ RICHY  เผยว่า งานมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 36 ที่ผ่านมา ถือเป็นงานมหกรรมของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ ที่ช่วยกระตุ้นการรับรู้ และการตัดสินใจของลูกค้าที่มีประสิทธิภาพ โดยตลอดระยะเวลาการจัดงาน โครงการต่าง ๆ ของ ‘ริชี่เพลซ’  โดยเฉพาะตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้า ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก อีกทั้งหลังจบงานมหกรรมไปแล้วก็ยังมีผู้สนใจเดินทางไปเยี่ยมชมโครงการของบริษัทอย่างต่อเนื่อง

โดยเมื่อจบงานมหกรรมบริษัท มียอดขายรวมกว่า 150 ล้านบาท คาดว่าจะมียอดขายจากที่มีผู้สนใจเยี่ยมชมโครงการจองเข้ามาอีกไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท

ความสำเร็จของยอดขายที่ได้รับในช่วงที่ผ่านมา ถือเป็นผลมาจากการนำเสนอโครงการคอนโดมิเนียม ทั้งโครงการที่สร้างเสร็จพร้อมโอน และโครงการที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างและได้เปิดให้มีการจองซื้อในลักษณะพรีเซล ไปล่วงหน้า ซึ่งทุกโครงการอยู่ในทำเลที่ติดแนวรถไฟฟ้าทั้งหมด ทำให้ได้รับความสนใจจากทั้งลูกค้าและผู้สนใจลงทุนเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดได้ออกโปรโมชั่น “การันตี 25% นาน 4 ปี” สำหรับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของบษัท ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวยังไม่เคยมีผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รายใดนำเสนอมาก่อน ซึ่งเชื่อมั่นว่าการออกแคมเปญดังกล่าวจะได้รับความสนใจจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก โดยทุกโครงการตั้งอยู่บนทำเลที่มีการเพิ่มขึ้นของราคา (Caption Gain) และอัตราผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า (Rental Yield) อย่างต่อเนื่อง ทำให้กลุ่มผู้ซื้อมีความเชื่อมั่น ในการลงทุน อีกทั้งภาคอสังหาริมทรัพย์จะมีแนวโน้มฟื้นตัวจากปัจจัยต่าง ๆ ภายในประเทศที่กำลังเข้าสู่ภาวะที่มั่นคงขึ้น ทั้งเศรษฐกิจ และการเมือง

นอกจากนี้มีตารางกิจกรรมกำหนดจัดงาน VVIP Day เปิดขายโครงการใหม่ ริช พาร์ค ลอฟท์ @ หลักสี่ สเตชั่น คอนโด 0 เมตร จาก BTS สถานีอนุสาวรีย์หลักสี่ รวมจุดแข็งในการดีไซน์ พื้นที่ใช้สอย และฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากขึ้น “สไตล์ลอฟท์ ใช้ชีวิตเรียบหรูครบครันทุกความต้องการ” และ “ขยายสเปซเต็มพื้นที่ห้องแบบ One Plus Room (1 ห้องนอน พร้อม 1 ห้องอเนกประสงค์) ในเดือนเม.ย.นี้ พร้อมเปิดตัวโปรโมชั่น และราคาขายที่โดนใจกลุ่มผู้ซื้อ

แชร์ข่าว :
Tags: