กรุงเทพธุรกิจ

PR Center

วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2556

ทรูปลูกปัญญา ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กสัญจร

ภาพประกอบข่าว
TOOLS

ทรูปลูกปัญญา ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กสัญจร ที่ ร.ร. วัดดอนทราย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี พร้อมนำศิลปิน AF มอบความสนุกสนาน

 

 
ทรูปลูกปัญญา โดย ดร.กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการด้านสื่อสารองค์กร ประชาสัมพันธ์การตลาดและกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม กลุ่มบริษัททรู และนายธวัชชัย วิสมล นายอำเภอ โพธาราม จ.ราชบุรี เป็นประธานในพิธี เปิดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2556  ณ ลานอเนกประสงค์โรงเรียนวัดดอนทราย ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงเรียนต้นแบบ ของโครงการ    ทรูปลูกปัญญา

โดยกิจกรรมวันเด็ก ณ โรงเรียนวัดดอนทรายในปีนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากชุมชน เทศบาลและอบต. มีประชาชนและน้องๆ มาร่วมงานกว่า 1,500 คน ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย เช่น การเล่นเกมเพื่อเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ ทั้งความรู้รอบตัว คณิตศาสตร์ ภูมิศาสตร์ และการประกวดวาดภาพศิลปะ การแสดงของเด็กๆ การแสดงมายากลโชว์และการแสดงจากศิลปินนักร้อง AF อาทิ ไบร์ท แคท ซันนี่ โอปอล AF9 แอนตี้ AF4  ที่มาร่วมมอบความบันเทิงให้กับเด็กและเยาวชนที่มาร่วมงาน
 
 การจัดกิจกรรมวันเด็กในครั้งนี้ ถือเป็นปีแรกที่โครงการ ทรูปลูกปัญญา จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติสัญจร เพื่อมอบความสนุกสนานให้กับเด็กๆในต่างจังหวัด นอกจากนี้ ยังมีการแสดงกิจกรรมสันทนาการบนเวที จากน้องๆ โรงเรียนในโครงการ ทรูปลูกปัญญา และโรงเรียนใกล้เคียงอีก 4 โรงเรียน ใน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ทั้งนี้ ทรูปลูกปัญญา ยังได้มอบของรางวัลและอุปกรณ์กีฬาให้กับน้องๆ ทั้ง 4 โรงเรียน ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมเพื่อมุ่งหวังให้เด็กและเยาวชนมีความสุขในงานวันเด็กแห่งชาติปีนี้อีกด้วย
 

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

รมมุก เพียจันทร์  

โชติมา คำมณี         

โทร.  0-2615-9431

โทรสาร  0-2615-9615

advertisement

advertisement

advertisement