กรุงเทพธุรกิจ

PR Center

วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

งาน“Lyceum AlpinumZuoz interview day”

ภาพประกอบข่าว
TOOLS

ขอเชิญน้องๆ นักเรียนและผู้ปกครองเข้าร่วมงานการศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาในงาน“Lyceum AlpinumZuoz interview day”

 

โรงเรียนประจำนานาชาติ Lyceum AlpinumZuoz ขอเชิญน้องๆนักเรียนและผู้ปกครองเข้าร่วมงานการศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาในงาน“Lyceum AlpinumZuoz interview day” วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10.30 น. ณ บริษัท เอกธนาเอ็ดยูเคชั่นเซอร์วิสเซสจำกัด

โดยตัวแทนของโรงเรียนประจำ (Boarding School) Lyceum AlpinumZuozจะได้มาพบปะกับนักเรียนและผู้ปกครองในงานพร้อมให้ข้อมูลและคำปรึกษาที่เป็นประโยชน์สำหรับนักเรียนไทยที่มีความประสงค์จะเข้าศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมในการไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำจากทั่วโลก

ทั้งนี้ Lyceum AlpinumZuozเป็นโรงเรียนประจำนานาชาติที่มีประวัติมายาวนานกว่า 100 ปี ตั้งอยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์เมืองSt.MoritzเขตEngadinมีนักเรียนจากนานาประเทศมากกว่า 220 คนจากทั่วโลก อีกทั้งโรงเรียนประจำนานาชาติ Lyceum AlpinumZuozเปิดหลักสูตรการศึกษา Swiss Matura, the German Abiturและ International Baccalaureate (IB)

ทำไมต้องโรงเรียนประจำนานาชาติ The Lyceum AlpinumZuoz

• เป็นที่ยอมรับของมหาวิทยาลัยชั้นนำจากทั่วโลก อันได้แก่ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศอังกฤษ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์เช่น  M.I.T., Georgetown University, Cornell, NYU, Oxford University, St Andrews, LSE, King’s college, University of Toronto และมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆ

• ผลการสอบ IB นั้นเป็นที่ยอมรับของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

• ติดอันดับเป็นโรงเรียนประจำที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับ2ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์

• สถานที่ตั้งของโรงเรียนมีบรรยากาศสิ่งแวดล้อมที่ดี อากาศดี และปลอดภัย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณซาแมนธา (แซม )084-361-2152

info@ekthana.com , www.ekthana.com

advertisement

advertisement

advertisement