กรุงเทพธุรกิจ

PR Center

วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2555

ครูกวาง CTS รับรางวัลเทรนเนอร์แห่งอาเซียนที่สิงคโปร์

รางวัลบุคคลผู้ประสบความสำเร็จแห่งปีในตำแหน่งผู้ฝึกสอนเทรนเนอร์แห่งอาเซียนประจำปี 2012

รางวัลSouth East Asia Man of Excellence Best Artistic Trainer Director Awards 2012

ทีม Miss Singapore World 2012

คุณ Joey Lee (Brand Designer Manager ประจำภูมิภาคอาเซี่ยนของ Prada และ Gucci)

Mister ASIAN Singapore 2012

ทีม Mrs.Singapore

ภาพประกอบข่าว
TOOLS

ครูกวาง CTS ได้รับรางวัล "บุคคลผู้ประสบความสำเร็จแห่งปีในตำแหน่งผู้ฝึกสอนเทรนเนอร์แห่งอาเซียนประจำปี 2012 "

 

ได้มีการจัดงาน Friendship Southeast Asia Festival 2012 เนื่องในวันชาติประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจัดเป็นปีที่ 5 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยงานดังกล่าวเป็นงานประกาศผลรางวัลให้แก่ผู้อยู่ในแวดวงแฟชั่นความงามในสาขาต่างๆ ของประเทศสิงคโปร์และประเทศในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติทางสังคมในประเทศสิงคโปร์ เข้าร่วมงานคับคั่ง อาทิเช่น นางงามสิงคโปร์,ดารา,นางแบบ,ดีไซเนอร์,สถาบันความงาม และเอกอัครราชทูตประเทศต่างๆ ในแถบอาเซียนประจำประเทศสิงคโปร์

ซึ่งงานดังกล่าวจัดอย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิงคโปร์ (Singapore Conference Hall) และในโอกาสนี้ เป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ให้เป็นเมือง World Class ของการฝึกอบรมบุคลิกภาพสำหรับผู้เข้าประกวด  ในความโดดเด่นจนได้รับการยอมรับ

ในโอกาสนี้ ทาง สถาบันสอนศิลปะการเต้นและบุคลิกภาพ Center Stage ซึ่งเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงเป็นอย่างดี ในการสอนพัฒนาบุคลิกภาพสำหรับการประกวด และแก่นางงามชั้นนำของเมืองไทยจนประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย ให้ได้รับรางวัล "บุคคลผู้ประสบความสำเร็จแห่งปีในตำแหน่งผู้ฝึกสอนเทรนเนอร์แห่งอาเซียนประจำปี 2012 " หรือ South East Asia Man of Excellence Best Artistic Trainer Director Awards 2012 เป็นคนแรกของเมืองไทย สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

ซึ่ง ในโอกาสนี้ “ครูกวาง อนุรัฐ  โกษากุล” ผู้อำนวยการ สถาบันสอนศิลปะการเต้นและบุคลิกภาพ Center Stage กล่าวหลังจากได้รับรางวัลครั้งนี้ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ต่างชาติเห็นคุณค่าและฝีมือของคนไทยและยอมรับเรา และเหนือสิ่งอื่นใดคือการได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย และภูมิใจที่ตอนนี้ไปทางไหนในแถบอาเซียนเมื่อพูดถึงเรื่องนางงาม ทุกประเทศก็จะต้องบอกว่า ไทยแลนด์เรานัมเบอร์วันจริงๆ”

นอกจากนี้แล้ว ทาง สถาบันฯ Center Stage ยังได้รับการทาบทามให้เป็นผู้ดูแลฝึกสอนพัฒนาบุคลิกภาพ ให้กับเหล่าทีม นางงามสิงคโปร์ต่อไปอีกด้วย..นับว่านอกจากสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยแล้ว ยังโกอินเตอร์อีกด้วย...

 

 

advertisement

advertisement

advertisement