กรุงเทพธุรกิจ

  •  

ธุรกิจ

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2552 00:05

สุริวิภา แบรนด์(ตัว)ใหญ่ ไซส์เล็ก

ธุรกิจร้านเสื้อผ้าไซส์ใหญ่พิเศษสำหรับผู้หญิงในชื่อ "สุริ บาย สุริวิภา" แม้ไซส์จะใหญ่จะธุรกิจขอแค่เล็กๆ ก็พอ

"สุริวิภา กุลตังวัฒนา" ไม่ใช่นักธุรกิจหน้าใหม่ในวงการดารา เพราะปัจจุบันเธอมีสองธุรกิจหลัก คาร์แคร์ และร้านเล็บ อยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของเธอ และบ็อบบี้ สามีที่คอยช่วยเหลือเธอในการทำธุรกิจ และขยายกิจการให้เติบโตอย่างมั่นคงมากขึ้นเรื่อยๆ

แต่สำหรับธุรกิจร้านเสื้อผ้าไซส์ใหญ่พิเศษสำหรับผู้หญิงในชื่อ "สุริ บาย สุริวิภา" เธอกลับเลือกที่จะให้ธุรกิจของเธอเป็นไซส์เล็กกำลังดี ที่ไม่ลงทุนเกินตัว

เพราะสำหรับแบรนด์เสื้อผ้า "สุริ บาย สุริวิภา" ต้นทุนสำคัญไม่ได้อยู่ที่เงิน แต่เป็นชื่อเสียงของเธอที่สั่งสมมามากกว่า 20 ปีในวงการบันเทิงต่างหาก

"การเริ่มต้นธุรกิจเสื้อผ้า เพราะถูกถามเยอะว่าเสื้อผ้าเมื่อคืนใส่สวยจังเลย ซื้อที่ไหน หรือทำไมตัวอ้วนแล้วกล้าใส่เสื้อผ้าแฟชั่น ซึ่งเป็นแบบนี้มาตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา แต่หนูแหม่มไม่ได้หันมามองแบบจริงจัง แค่มีคนถามแล้วก็บอกสถานที่ที่เราตัด และเสื้อผ้าไซส์นี้หาซื้อยากมาก ตัวเลือกในตลาดเมืองไทยน้อยมาก แต่ถ้าเป็นเสื้อผ้าจากเมืองนอก็แพงมากเช่นกัน"

"เหมือนเป็นสิ่งที่เรารู้อยู่ตลอดเวลา 20 ปี แต่เราไม่ได้หันมามองว่าจะทำเป็นธุรกิจ แต่พอวันหนึ่งได้คุยกับสามีว่ามีคนมาถามเรื่องเสื้อผ้าที่ใส่บ่อยว่าซื้อจากไหน ก็เลยลองทำดู ซึ่งร้านนี้เป็นแค่การทดลองเท่านั้น"

ถึงแม้ว่าชื่อเสียงที่สั่งสมมานานในวงการบันเทิงของสุริวิภาจะเป็นต้นทุนทางธุรกิจอย่างดี เพราะใช้เวลาเพียงแค่ข้ามคืน ก็มีคนรู้จักแบรนด์เสื้อผ้าของเธอ เมื่อเทียบกับคนทั่วไปที่อาจต้องใช้เวลาเป็นปีกว่าจะสร้างแบรนด์ได้สำเร็จ แต่นั่นก็ไม่ใช่สูตรเด็ดในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ เธอจึงเลือกให้แบรนด์เสื้อผ้าของเธอเติบโตทีละเล็กละน้อย ค่อยเป็นค่อยไป ด้วยการเปิดเพียงแค่หนึ่งร้าน และไม่กู้เงินมาลงทุนแม้แต่บาทเดียว

"ชื่อเสียงที่สั่งสมมาของหนูแหม่ม เป็นต้นทุนทางธุรกิจอย่างดี คนอื่นอาจต้องใช้เวลาเป็นเดือน เป็นปี ที่จะทำให้คนรู้จักแบรนด์นั้น แต่ของหนูแหม่มใช้เวลาแค่ข้ามคืน คนก็รู้จักแบรนด์เสื้อผ้า แต่ต้องย้อนกลับไปก่อนว่าคนรู้จักหนูแหม่มใช้เวลา 20 ปีเช่นเดียวกัน เป็นสิ่งที่เราสั่งสมมาตลอด"

อย่างไรก็ตาม เราก็ไม่กล้าลุยแบบเต็มตัว เสื้อผ้าเป็นธุรกิจแรกที่เราทำแบบลองตลาด เราไม่กล้าลงแบบเยอะเพราะว่าต้นทุนสูง และเราพยายามที่จะบอกกับตัวเองว่า เรามีเท่าไรก็ใช้เท่านั้น เราพยายามที่จะไม่กู้ธนาคาร หรือหากจำเป็นก็กู้จำนวนน้อยที่สุด ซึ่งในขณะนี้ยังเป็นความภาคภูมิใจอยู่ที่เริ่มต้นธุรกิจโดยไม่ได้กู้ธนาคาร เป็นธุรกิจเดียวที่ไม่ได้สร้างหนี้ให้กับตัวเอง

"และพอเรามองตลาดในเมืองไทย เสื้อผ้าไซส์นี้ก็น้อยมาก เรารู้สึกว่ามันน่าจะมีโอกาสให้เราเข้าไปยืน เราก็เลยตัดสินใจ ซึ่งตอนนี้ทุกคนกำลังถามว่าทำไมถึงลงแค่ที่พารากอนที่เดียว ในขณะนี้ เรามีเงินพอที่จะทำสต็อกแค่ที่นี่เท่านั้น ไม่ได้มีเงินทุนมาก และไม่ได้มีเจตนาที่จะขยายไปยังทุกห้าง  ไม่ได้มองสเกลใหญ่ขนาดนั้น แต่ลึกๆแล้วก็อยากทำ อะไรที่ขายในจำนวนเยอะย่อมได้เปรียบอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่เราตั้งใจไว้แต่แรกว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะทำใหญ่ ค่อยๆก้าว"

ความหวือหวาที่มาพร้อมกับชื่อเสียงของเซเลบ บวกกับการตั้งราคาจับกลุ่มลูกค้าตรงกลางลงมาแมส ทำให้ภายในเดือนแรกแบรนด์ สุริ บาย สุริวิภา ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เสื้อผ้าบางแบบหมด จาก 1 คอลเลคชั่น 40 แบบ ตอนนี้ขายหมดเกลี้ยงไปแล้ว 5 แบบในทุกไซส์ จนแบรนด์เสื้อผ้าของเธอขายดีติดอันดับ 2 ในกลุ่มเสื้อผ้าที่มีหน้าร้านอยู่ในสยาม พารากอน

แต่ดูเหมือนว่าเจ้าของแบรนด์จะไม่หลงใหลไปกับยอดขายที่ได้มาแม้แต่น้อย

จากประสบการณ์ในการทำธุรกิจที่ผ่านมา สุริวิภาเชื่อว่า ยอดขายที่ได้มานั้นเป็นเพราะการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ในช่วงแรก ไม่ใช่เพราะเป็นความต้องการที่แท้จริงของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ซึ่งหากลงทุนเพิ่มเติมในตอนนี้ อาจเป็นเหมือนหลุมพรางที่ขุดดักรออยู่ข้างหน้า ซึ่งทำให้เจ็บตัวได้ ดังนั้น ต้องรอระยะเวลาอีกประมาณ 3 เดือนเพื่อเช็คความต้องการก่อน ถึงจะตอบได้ว่าในอนาคตแบรนด์สุริ บาย สุริวิภา จะเป็นอย่างไร

"เดือนแรกยังพิสูจน์อะไรไม่ได้ ต้องเช็คอีก 2 - 3 เดือน ว่าเราไปนิ่งตรงไหน ลูกค้ามีแค่ไหน อีก 6 เดือนน่าจะตอบได้ว่าจะทำอะไรต่อ เพิ่มหรือขยายตรงไหน

แต่หนูแหม่มไม่ได้ตั้งใจที่จะให้ออกมาหวือหวา เราก็อยากให้ธุรกิจอยู่ได้ในระยะยาว แต่ว่าโอกาสที่จะเป็นระยะยาวแค่ไหนไม่มีใครกำหนดได้

ถามว่าเงินทุนเรามีปัญหาหรือเปล่า แน่นอนเพราะเราไม่ได้มีเจตนาที่จะกู้ธนาคาร เพราะฉะนั้นแหล่งเงินทุนเราไม่มี เราทำด้วยความรัก รักที่อยากจะทำ ทำทีละน้อยๆ และมันก็คงจะทำให้เราอยู่ได้นานๆไปเอง ไม่ทำอะไรที่ใหญ่เกินตัว" หนูแหม่ม กล่าวทิ้งท้าย

Tags : สุริวิภา กุลตังวัฒนา หนูแหม่ม สุริ บาย สุริวิภา

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 101

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายชุด พี่หรูแหม่ม ขอเบอโทร ติดต่อกลับด้วยคะ่ 02 9344546 ไม่มีคนรับสายเลยคะ่

ความคิดเห็นที่ 100

พี่หนูแหม่่คะหนูอยากจะสมัครงานเป็นพนักงานขายของพี่คะหนูฝันมานานแล้วคะว่าอยากจาทำงานในองค์กรของพี่หนูชอบพี่มากคะพี่เป็นต้นแบบของหนัหลายๆอย่างเลยคะหนูขอเล่าประวัติข้าวๆของหนูนะคะ หนู นสประทุมรัตน์ ภู่โคกหวาย อายุ25ปี ชื่อเล่นแพท น้ำหนัก85สูง170คะ บ้านอยู่แถวสาย4มีประสบการด้านการขายเสื้อผ้าแบลน์เนมมาก่อนเคยทำงานห้างที่เดอะมอบางแค คะถ้าพี่สนใจรบกวนติดต่อกลับหาหนูด้วยนะคะที่ 0804558921 หนูขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงคะ

ความคิดเห็นที่ 99

สวัสดีค่ะพี่หนูแหม่ พอดีหนูสนใจที่จะเปิดร้านเสื้อผ้าคนอ้วน ค่ะ อยากได้ทำปรึกษาจากพี่ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 98

สวัสดีค่ะพี่หนูแหม่ม หนูอยากสมัครเป็นพนักงานขายสุริวิภา ประจำสาขาเดอะมอลล์โคราชค่ะ ไม่ทราบว่าเต็มหรือยังค่ะ กรุณาติดต่อกลับ 080-7975200

ความคิดเห็นที่ 97

อยากสมัครเป็รนางแบบกับเค้าบ้าง หรือทำงานในตำแหน่งอื่นก็ได้ อยากมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่นู๋แหม่มจริง ๆ (ให้คนอื่นรู้ว่าอ้วนก็สวยได้)รบกวนติดต่อกลับเบอร์088-460-6421

ความคิดเห็นที่ 96

อยากให้มาเปิดสาขาที่อุดรบ้างจังเลยจะได้มีเสื้อผ้าสวยๆใส่บ้างค่ะ.....(รีบมาเร็วๆนะคะ)

ความคิดเห็นที่ 95

สนใจอยากเป็นนางแบบค่ะ สูง163 หนัก80 ค่ะ
ชอบโทรกับโทร080-2755850 ค่ะ
ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 94

เมื่อไรจะมี ประกวดพีเซนเตอร์อีกอ่ะค่ะ หนูอยากประกวด หนูอยากเป็นพรีเซ็นเตอร์ค่ะ พี่หนูแหม่ม ^____^ ถ้ามีงานอะไรให้หนูช่วย บอกน่ะค่ะ หนูชอบแต่งตัวค๊าาาาา ขอบคุณค๊า 0819380392

ความคิดเห็นที่ 93

สวัสดีค่ะพี่หนูแหน่ม
ไก่ได้ติดตามชมพี่มาตลอด อยากทราบว่าร้านเ สื้อพี่มีเวปไหมค่ะ อยากเข้าไปชมไปซื้ออ่ะค่ะ เปิดที่ไหนบ้างค่ะ

ความคิดเห็นที่ 92

อยากเป็นพนักงานขายเสื้อผ้าร้านพี่หนูแหม่ม
หนูจบแค่ม.3เรียนน้อยแล้วอีกอย่างหนูอ้วนมาก เลยไม่มีใครรับเข้าทำงานอยากให้พี่หนูแหม่มให้โอกาสหนูด้วยนะ เบอร์ติดต่อกลับ0888845713

ความคิดเห็นที่ 91

อยากทราบว่าชื่อเว็บไซต์ของพี่หนูแหม่มมีรึป่าวคะ พอดีอยากสั่งซื้อเสื้อผ้าอ่ะคะ

ความคิดเห็นที่ 90

หนูชื่อ น้องอายค่ะ หนูอยากเดินแฟชั่นของพี่แหม่ม ตั้งแต่ออกรายการแล้วค่ะ แต่หนูสมัครไม่ทัน ตอนนี้ พี่หนูแหม่มรับสมัครอีกหนูอยากเดินแฟชั่นมากเลยค่ะ ช้าไปมั้ยค่ะ ยังไงถ้าหนูมีโอกาสหนูจะดีใจมากเลยค่ะ หนูอยากทำงานกับพี่หนูแหม่มมากเลยนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 89

สวัสดีคะ พี่แห่ม
หนูได้ติดตามชมผลงานของมาพี่ตลอดและทราบมาว่าพี่เปิดร้านขายเสื้อผ้าพี่มีสาขาใหนบ้างที่ พิวเจอร์รังสิตมีใหมและจะหาซื้อได้อย่างไร สั่งทาง INTERNET ได้ใหมคะช่วยตอบด้วยคะ

ความคิดเห็นที่ 88

อยากให้ขายเสื้อผ้าทาง Net บ้างค่ะ
อยากให้คุณแหม่มมาเปิดร้านที่ภ่คตะวันออกบ้างค่ะ ทาง พัทยา หรือ ระยองก็ได้ค่ะ
จะขอเป็นลูกค้าประจำเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 87

อยากจะหาเสื้อผ้าคนอ้วนจังเลยแต่งบประมาณมีจำกัดมากๆๆๆๆๆเนื่องจากมีงานเลี้ยงรุ่นประมาณต้นเดือนธันวาคม 53 เป็นคนมีรูปร่างที่อ้วนโดยเฉพาะหน้าท้องใหญมากเหมือนคนท้องเลยไม่ทราบว่าจะมีหรือเปล่าคะ สูง 158 ซม. น้ำหนัก 66 กก.แต่มีหน้าท้องใหญ่ กลุ้มใจมากหาเสื้อผ้าไม่ถูกใจสักที

ความคิดเห็นที่ 86

อยากให้คุณหนูแหม่มขายเสื้อผ้าทางเน็ตค่ะอยู่ ตจว.หาเสื้อผ้าใส่ยากมากและแบบก็ไม่สวย

ความคิดเห็นที่ 85

สนใจจะขายเสื้อผ้าเกี่ยวกับคนอ้วนค่ะ อยู่พิจิตรค่ะ ตัวเองอ้วนเหมือนกานค่ะชอบแต่งตัวเลยคิดว่าอยากขายเสื้อผ้าไซค์พิเศษ คิดว่าตัวเองน่าจะเป็นพรีเซนเตอร์ให้ร้านเองได้ค่ะ ต้องการติดต่อพี่หนู่แหม่มค่ะ รบกวนทีมงานโทรกลับ 089-9587659 ด่วนค่ะ สนใจจริงจริงค่ะ

ความคิดเห็นที่ 84

ชอบพี่หนูแหม่มมากเลยค่ะ ใหม่เองก็คนอ้วนคนหนึ่งเมื่อก่อนเคยคิดน้อยใจที่รูปร่างไม่ดี ท้อบ่อยๆ กะตัวเอง แต่พอเห็นพี่หนูแหม่มแล้วความคิดก็เปลี่ยนไปเลยค่ะ พี่หนูแหม่มดูสดใสและมีความสุขกะสิ่งที่ตัวเองเป็นมาก ขอบคุณพี่หนูแหม่มมากนะค่ะ พี่ทำให้ใหม่มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น จะติดตามผลงานพี่หนูแหม่มตลอดไปค่ะ รายการของพี่หนูแหม่มสนุกมากคะ เป็นกำลังให้พี่หนูแหม่มนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 83

อยากร่วมงานกับพี่แหม่มจังเลยค่ะ เป็นคนที่ค่อนข้างมั่นไจในตัวเอง ค่ะ มีส่วนสูง ที่ราวๆๆ 175 ค่ะ อวบระยะสุดท้ายเห็นจะได้
หนัก ประมาณ 90 อ่าค่ะ ยังไงก็ ติดต่อกลับมาได้นะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ความคิดเห็นที่ 82

อยากร่วมทำงานเป็นส่วนหนึ่งกับคุณหนูแหม่ม ในตำแหน่งไหนก็ได้ค่ะเพราะรู้สึกว่ามีทัศนคติในการดำเนินชีวิตที่คล้ายกันและติดตามผลงานตั้งแต่เล่นหนังกับคุณมาช่า และก็พิธีกรรายการต่าง ๆ , เปิดร้านทำเล็บ จนกระทั่งร้านเสื้อผ้าชอบที่คุณหนูแหม่มเป็นผู้หญิงทำงานที่อยู่บนพื้นฐานของจิตใจที่ดีและมีศลีธรรมเป็นบุคคลที่วางตัวในสังคมได้ดีคนหนึ่ง ...ปลาหมู 084-752-2960

ความคิดเห็นที่ 81

อยากเปนแบบด้วยอีกคนคะ ชื่อนุ่น อายุ 21 สูง 163 หนัก 90 มั่นใจในตัวเอง พอสมควร อยากทำงานก่าพี่หนูแหม่มมากๆ คะ รบกวนติดต่อกลับหนูด้วยนะคะ 0873389010

ความคิดเห็นที่ 80

อยากเป็นพนักงานขายเสื้อผ้าร้านพี่หนูแหม่ม
083-926-6760 (เดียร์)

ความคิดเห็นที่ 79

หนูอายุ21ปีจบ ปวส.บัญชีค่ะว่างงานอยู่ค่ะอยากให้พี่แหม่มแนะนำงานให้หน่อยค่ะเพราะหนู สูง168 กิโล หนัก 125 ซม. ชื่อกวางตุ้ง ที่ไหนก็ได้ที่พี่แหม่มคิดว่าเหมาะกับหนู
ช่วยหน่อยนะค่ะขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 78

หนูอายู 18 น้ำหนัก 85 สูง 168ชอบแต่งตัวมากเลยคร๊ะ เลยอยากเป็นพีเซ็นเตอร์ชอบมากเลยคร๊ะ

ความคิดเห็นที่ 77

อยากไปเดินแบบแฟชั้นของพี่ หนูแหม่ม จัง คร๊ะ แต่ สมัครไม่ทัน เพื่อน ก็ บอก ให้ไปลอกดู แต่มันคงช้าไปแล๊ว อยากทราบ ว่า ยังอยากจะรับอยู่ไหมค่ะ

ความคิดเห็นที่ 76

ปริมค่ะอายุ23น้ำหนัก88สูง161..อยากข่ยเสื้อผ้าร้านพี่จัง

ความคิดเห็นที่ 75

อยากทำงานเป็นพนักงานขายเสื้อผ้าร้านคุณหนูแหม่ม สุริวิภา หนูจบปริญญาตรีมหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาการบัญชี น้ำหนัก 65 กก.หากคุณหนูแหม่มสนใจติดต่อกลับที่nipa_me@hotmail.comขอบคุณมากนะคะ

ความคิดเห็นที่ 74

อยากรับสิ้นค้ามาขายที่ร้านนะค่ะ

0803003396 นุ่นค่ะ

ความคิดเห็นที่ 73

ต้องการเป็นผู้ขายแบรนของพี่แหม่มบ้างต้องทำไง
อยากเป็นตัวแทนจำหน่อยเสื้อผ้าของพี่ค่ะ
อยากให้พี่แหม่ติดต่อกลับมาบ้างค่ะ
skg1983@hotmail.com
ถ้าพี่แหม่มติดต่กลับมาได้จะเป็นพระคุณอย่างสูงเลยค่ะบองคุณพี่แหม่มล่วงหน้าค่ะ

ความคิดเห็นที่ 72

พี่แหมยังไงก็ติดต่อหนูด้วยนะ

0856663918

ความคิดเห็นที่ 71

พอดีอยากได้แบบเสื้อผ้าจร้า

จะเอามาลงที่ร้าน

ความคิดเห็นที่ 70

ยากเป็นตัวแทนขายสินค้าได้ดูสินค้าและเสื้อผ้าที่พี่หนูแหม่มใสดู ok
0805537511

ความคิดเห็นที่ 69

มีพี่หนูแหม่มคนเดียวที่จะทำให้ความฝันของลูกสาวผมเป็นความจริง
รูปร่างหน้าตาของเธอจักว่าน่ารัก แต่ส่วนสัดของเธอเกินพิกัดไปพอสมควร แต่ถ้าเธอได้สวมใส่ชุดของ สุริวิภา แล้วคงสวยและน่ารักมกมาย เธอสูง 172 ซ.ม.ครับ
ผมจึงมีความหวังลม ๆ แล้ง ๆ ที่จะสานความฝันของลูกสาวให้เป็นความจริงไม่ได้แน่ ๆ

จากพ่อที่รักลูกสาวมาก
น้าต๋อย
089-8086623

ความคิดเห็นที่ 68

ผมเป็นพ่อของสาวน้อยที่มีน้ำหนักสมบูรณ์ระยะสุดท้าย คนหนึ่ง
ที่ติดตามรายการของ พี่หนูแหม่ม
ผมอยากจะหาของขวัญมอบลูกสาวของผมซึ่งจะมีวันเกิด 17 มีนาคม ที่จะถึงนี้ครบ 18 ปีบริบูณรฺ
ลูกสาวของผมบ่นกันว่าเสียดายที่เธอไปสมัครเปนนางแบบของ พี่หนูแหม่มไม่ทัน
เพราะเธอเองชื่นชมพี่หนูแหม่มเป็นอย่างมาก และอยากจะพบกับตัวจริง ๆ ๆ ของพี่หนูแม่ม เธอบ่นกับผมทุกวันเลย
ผมก็ได้แต่รับฟัง เพราะไม่ทราบว่าจะสานฝันของเธอได้อย่างไร
ผมอยากให้เธอได้พบกับความฝันที่เปนจริงสักครั้งหนึ่ง จึงเขียนมาระบายกับช่องทางนี้
เผื่อบางที ความฝันของเธอจะเป็นความจริงขึ้นมาได้
จากพ่อที่รักลูกสาว

ความคิดเห็นที่ 67

เเหม!!!!!!!!มันก้อต้องมีราคาหน่อยกว่าเเบนร์เค้าจะออกเเบบให้เหมาะกับคนsizeอย่างพวกเราๆเนี้ยมันก้อยากอยู่นะจ่ะถ้าถามหนูหนูก้อว่ามันสมราคาดีนิเเบบก้อไม่เหมือนตามตลาดนัดทั่วไปจะมาให้ตั้งราคาขาย199หรอจ่ะมันไม่ได้หลอกก้อพี่เค้าตั้งใจจะมาทำเเบร์นเสื้อที่หลายคนไม่กล้าทำก้อช่วยกันดูๆๆว่ามันจิงอย่างที่หนูพูดหรือเปล่า

ความคิดเห็นที่ 66

อยากทราบว่าเป็นคนหน้าอกใหญ่ควรใส่เสื้อแบบไหนค่ะ แล้วที่ร้านมีเสื้อยกทรงสำหรับคนหน้าอกใหญ่หรือเปล่าค่ะ หน้าอกดิฉัน ใส่ยกทรง คัพ G 90 ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 65

อยากทราบว่าพอจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่หนูแหม่มบ้างไหมคะตั้งแต่อ้วนขึ้นรู้สึกเลยคะว่าตัวเองไม่ค่อยมีค่าแถมคนอื่นๆรอบตัวก็ไม่เห็นคุณค่าในตัวเราเหมือนก่อน
มีเดินแบบที่ไหนรับสมัครที่ไหนได้โปรดขอมีส่วนร่วมกิจกรรมบ้างเถิดคะ..เดินให้ฟรีเลยคะแค่อยากได้ทำอะไรให้ดูมีค่าบ้างคะ
....ยังไงรบกวนติดต่อกลับทีนะคะ..ขอบคุณมากๆคะ

ความคิดเห็นที่ 64

สวัสดีค่ะ ไมมูน ค่ะ
เป็นคนอ้วนมาก หาเสื้อผ้าลำบากมากแนะนำสถาทีตั้งร้านพี่หนูแหม่ม
ได้มั้ยค่ะ ตอนนี้หนัก61กิโล ส่วนสูง155
ใส่เสื้อผ้ายังไงจะดูดีค่ะ

ความคิดเห็นที่ 63

สวัสดีค่ะ พี่หนูแหม่มหนูชื่อเมย์ค่ะ
เมย์หนัก90 สูง 170 เมย์อยากเดินแบบเป็นพรีเซ็นเตอร์ของร้านพี่หนูแหม่มจังเลยค่ะ
เมย์อยากจะให้พี่หนู่แหม่มแต่งจากคนไม่สวยให้เป็นคนสวยบ้างได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 62

สวัสดีค่ะ
ชื่อรัตนาวดี บุญหลง ชื่อเล่น หญิงค่ะ
ปัจุบันกำลังศึกษาที่มหาวิทยาลัยราชฏัภนครราชสีมา ปี4ค่ะ
อยากไปเป็นพนักงานขายเสื้อผ้าที่ร้านพี่นู๋แหม่มช่วงปิดเทอมเดือนมีนาคมนี้นะค่ะ
เพราะกำลังต้องการเก็บเงินเรียนต่ออีกปีให้จบเพราะครอบครัวเมิงโดนหลอกจนเงินไม่เหลือเลยต้องการทำงานด่วนนะค่ะ
รบกวนเมตตาด้วยนะค่ะ
นำหนัก85กิโล สูง162ซม.นะค่ะ
ขอบคุณค่ะที่เปิดโอกาสให้คนอ้วนมีอาชีพและรายได้ในการทำงานนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 61

สวัสดีคะ พี่หนูแหม่ม
หนูชื่อ อั๋นค่ะ น้ำหนัก 80 กก. สูง 165 ซม. อยู่ที่ปากช่อง (ทำงานอยู่ที่โรงแรมจุลดิศ อยากหารายได้เสริม)อยากเป็นตัวแทนขายเสื้อผ้า(คนอ้วน)ของพี่หนูแหม่มจังเลย เพราะตัวเองก็อ้วนเหมือนกัน หาเสื่อผ้าใส่ยากมาก ไม่ค่อยจะมีเสื้อผ้าคนอ้วนขายเลย ที่มีขายอยู่ก็แค่ XXL แต่ที่ใหญ่กว่านั้นไม่มีเลย

ความคิดเห็นที่ 60

สวัสดีค่ะพี่หนูแหม่ม
หนูอายุ21ปีคะ
หนูอยากเดินแบบจัง
หนูชอบชอบเสื้อผ้าพี่หนูแหม่มจัง
น้ำหนัก70สูง166ค่ะคุณสมบัติ
ขาเพรียวๆๆคะ

ความคิดเห็นที่ 59

สวัสดีค่ะพี่นู๋แหม่ม นู๋กำลังหางานทำอยู๋

นู๋อายุ 17 ปี สูง 160 น้ำหนักเกิน 70 กำลัง ศึกษาอยู๋แต่สามารถทำงานได้ เพราะนู๋เรียนกศน. ployhot_m@hotmail.com

ความคิดเห็นที่ 58

อยากเป็นพรีเซนเตอร์ร้านพี่บ้างจังหนูรู้ช้าไปค่ะ


เเล้วจะมีอีกไหมค่ะ
หนูอยากหารายได้ช่วยเเม่ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 57

สวัสดีค่ะพี่หนูแหม่ม
น้ำอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายเสื้อของพี่หนูแหม่มค่ะ อยู่หาดใหญ่ ที่นู้นหายากมากที่สำคัญหนูก็เป็นสาวอวบ น้ำหนักเกือบ 80 kg.
มีความตั้งใจจริงสงสารคนใต้น่ะค่ะ 080-240-6889 สาวกพี่หนูแม่ม ขอให้พี่สุขภาพแข็งแรงน่ะค่ะ น้ำ

ความคิดเห็นที่ 56

หนูอยากเป็นพรีเซ็นเตอร์กะเม้งค่ะ

มีเมื่อไรค่ะพี่หนูแหม่ม

หนูหนัก 70 สูง 169 อายุ21ค่ะ

ขอขอบคุณพี่ที่กรุณาอ่านข้อความของหนูน่ะค่ะ

หนูชื่อทิตต์อรุณ พุ่มพวงค่ะ

ความคิดเห็นที่ 55

ปี 2010 มีรับสมัครนางแบบ,พรีเซนเตอร์เมื่อไหร่หรือคะ..อยากขอโอกาส..เข้าร่วมด้วยคะถึงแม้อายุจะเกินแต่อยากขอโอกาสซักครั้งคะ..เดินให้ฟรีคะไม่ต้องให้ค่าเหนื่อย..อะไรทั้งนั้นคะ..อยากร่วมกิจกรรมด้วยซักครั้งเท่านั้นจิงๆคะ...ติดต่อทาง mail.ได้นะคะ ..ขอบคุณมากๆคะ

ความคิดเห็นที่ 54

อยากทราบราคาเสื้อผ้าที่ร้านว่าประมาณเท่าไหร่

ความคิดเห็นที่ 53

พี่หนูแหม่ม สวัสดีค่ะ

หนูชื่อโบว์ค่ะ สนใจอยากเป็นพรีเซนเตอร์มาก
ถ้าเปิดรับสมัครอีกรบกวนช่วยบอกหนูหน่อยนะค่ะ
โบว์อายุ 20 สูง 178 cm น้ำหนัก 77 kg ค่ะ
พี่หนูแหม่มสนใจพรีเซนเตอร์อวบๆแต่สูงแบบนางแบบป่าวค่ะ
รบกวนแจ้งข่าวสารหรือติดต่อกลับหนูด้วยนะค่ะ
เบอร์ติดต่อ 0853411635 e-mail zatch_kung@hotmail.com ขอบพระคุณมากค่ะ

ความคิดเห็นที่ 52

อยากเป็นพรีเซนเตอร์บ้างอ่ะค่ะ 0814204329 / 027265822
สูง 163 นน.87กก.ค่ะ ดูรูปได้ที่puisriwattana.hi5.com

ความคิดเห็นที่ 51

ชอบเสื้อผ้าร้านคุณนู๋แหม่มนะคะ น่ารักดีค่ะ แต่ราคายังสูงสำหรับเราพอสมควร (ไม่ได้หมายความว่าเสื้อผ้าคุณแหม่มแพงนะคะ ราคาสมกับคุณภาพและสถานที่ค่ะ ) ไว้โบนัสออกจะไปสอยกางเกงมาใส่บ้างค่ะ
ตอนนี้ซื้อในเวปที่เค้าตัดขายเอง ก็สวยดีค่ะ
งานเรียบร้อยและไม่โหลดีด้วย
จะซื้อประจำอยู่ที่เวปของร้าน chicplus
เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวอวบอย่างเราค่ะ

ความคิดเห็นที่ 50

สวัดดีคุณ หนูแหม่ม พี่อยากเป็นฟรีซ็นเตอร์ด้วยจังคะของคนแก่นะคะพี่อ้วนจนลดไม่ได้แล้วคะ หนัก 73 kg สูง 158 เองคะ

ความคิดเห็นที่ 49

สวัสดีค่ะพี่หูแหม่น
หนูอยากเป็นพีเซนเตอของพี่หนูแหม่นจังค่ะ
ถ้าเปิดรับสมัครอีกบอกหนูได้น่ะค่ะ
หนูกล้วยหนัก 65 ก.ก สูง 165 ซ.ม
หน้าตาดีพอใช้ได้ กรุณาติดต่อกลับหากล้วยได้ที่ 083-3313005 อีเมล์ cupid_little02@hotmail.com
หนูอยากมีรายได้ที่หาได้เอง ขอบคุณมากนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 48

อยู่เยอรมันจะกลับเมืองไทย อยากรู้ร้านอยู่ที่ไหน?

ความคิดเห็นที่ 47

หนูได้ยินว่าพี่เปิดรับสมัครนางแบบหรอคะ

แม่หนูบอกมา แต่ว่ามันหมดเขตแล้วใช่ป่ะคะ

ว้าน่าเสียดายจังเลยคะ

ความคิดเห็นที่ 46

หนูอยากสมัครเป็นพนักงานที่ร้าน ขายเสื้อผ้าที่ร้านของพี่นู๋แหม่มมากค่ะ แล้วยังรับอยู่ไหมค่ะ
หนูมีประสบการ์ณขาย และรักการขายค่ะ หนูอายุ23 น้ำหนัก64 หน้าตาใช้ได้ กรุณาติดต่อกลับหนูด้วยนะค่ะ โทร0851458812 อีเมล์ song17narak@hotmail.com ***หนูอยากมีรายได้ไว้เลี้ยงครอบครัวค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 45

หนูอยากสมัครเป็นพนักงานที่ร้าน ขายเสื้อผ้าที่ร้านของพี่นู๋แหม่มมากค่ะ แล้วยังรับอยู่ไหมค่ะ
หนูมีประสบการ์ณขาย และรักการขายค่ะ หนูอายุ23 น้ำหนัก64 หน้าตาใช้ได้ กรุณาติดต่อกลับหนูด้วยนะค่ะ โทร0851458812 อีเมล์ song17narak@hotmail.com ***หนูอยากมีรายได้ไว้เลี้ยงครอบครัวค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 44

คือหนูชอบพี่มากเรยและก็อยากออกแบบเสื้อผ้าไซส์ใหญ่(แต่หนูเป็นคนตัวเล็ก)แต่รักในการออกแบบ แต่หนูไม่เคยออกแบบเสื้อผ้าไซส์ใหญ่มาก่อน เรยอยากมาฝึกงานเอาความรู้จากแบรนด์ของพี่หนูแหม่ม ตอนนี้หนูเรียนเอกแฟชั่น อยู่ปี 3 กำลังหาที่ฝึกงานอยู่ค่ะ และหนูก็อยากจะฝึกงานกับแบรนด์ของพี่ แต่ไม่รู้ว่าพี่หนูแหม่มรับเด็กฝึกงานหรือป่าว..??(อยากฝึกงานที่นี้มั๊กมากๆ)
ถ้าพี่รับเด็กฝึกงาน กรุณาติดต่อกลับหนูด่วนได้ไหมค่ะ 086-7432035 ขอบคุณค่ะ (สาธุๆภาวนาให้พี่หนูแหม่ม..มาอ่านเจอ และรับหนูฝึกงานด้วยนะค่ะ อยากฝึกงานที่นี้จิ๊งจริง)

ความคิดเห็นที่ 43

ร้านน้องธาม shop ค่ะ...
เราเป็นร้านที่ขายเสื้อผ้าสาวอวบ และเสื้อผ้าเด็กทั้งมือ1และมือ2 *** ไม่แพงเข้าไปดูได้ค่ะ
http://www.nongtimeshop.com/th

ความคิดเห็นที่ 42

ชอบแต่ตัวตามแฟชั่นแต่เสื้อผ้าคนอ้วนตามแฟชั่นที่ถูกใจไม่ค่อยจะมีมีแต่แบบแก่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆหนูอายุแค่23ปีค่ะ

ความคิดเห็นที่ 41

พี่ค่ะคืดหนูอยากทามงานกับพี่หนูแหม่มอะค่ะ
จะต่อติดต่ออย่างไรค่ะต้องไปที่ร้านพารากอนหรือเปล่าคืดหนูอายุ16น้ำหนัก100ส่วนสูง163ค่ะอยากทำจิงจิงค่ะใครรู้เบอร์ติดต่อ
ช่วยติดต่อกับมาที่เบอร์0849176118

ความคิดเห็นที่ 40

คืออยากทำงานกับพี่หนูแหม่มน่ะค่ะ
พอจะมีงานอะไรให้ทำบ้าสงคะอะไรก้อได้ไม่เกี่ยงค่ะหนูอายุ18 หนัก 90 สูง 165 ค่ะ
ฝากด้วยนะคะพี่หนู่แหม่มเข้ามาไฮ5ได้ค่ะ
namrakmay123.hi5.com

ความคิดเห็นที่ 39

อยากเข้าประกวดรายการพี่แหม่นแต่ไปไม่ทันเสียดายมาก แต่ก็อยากที่จะสมัครทำงานกันพี่หนูแหม่นนะคะ หนูพึ่งเรียนจบยังไม่มีงานทำเลยคะ

ความคิดเห็นที่ 38

สวัสดีค่ะ อยากทราบคุณสมบัติของพรีเซ็นเตอร์เสื้อผ้าพี่หนูแหม่มนะค่ะ ว่าต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ลองเข้าไปดูรูปใน hi5 ได้นะคะ http://j-a-t-e.hi5.com

ความคิดเห็นที่ 37

สใจจะทำงานกับพี่หนูแหม่น้ำหนัก 95 สูง 155

ความคิดเห็นที่ 36

ขอความแนะนำค่ะ อยากจะเอาเสื้อพี่หนูแหม่มมาขาย ค่ะ จะต้องติดต่อ สอบถามข้อมมูลได้จากตรงไหนค่ะ แนะนำนิดค่ะ ขอบคุณมากค่ะ สนใจจริงๆๆค่ะ ชอบพี่หนูแหม่มมากค่ะ

ใครทราบติดต่อกลับที่ mail นิดนะค่ะ
1009fashion@gmail.com
โทร. 081 345 8832

ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 35

อยากจะสมัครบ้างจัง
(( สนใจจริงคะเรียนจบจะได้1ปีแล้วยังไม่มีงานทำเลยคะเซ็งอยู่บ้านเฉยๆ))

ความคิดเห็นที่ 34

สวัสดีค่ะ สนใจอยากสมัครนางแบบของร้านพี่หนูแหม่มอะคะ แต่ไม่ทราบรายละเอียด สูง167 นน.120 ค่ะ อายุ 21ปี รบกวนพี่ติดต่อ 087-3349903 ด้วยนะคะ สนใจมากๆค่ะ

ความคิดเห็นที่ 33

สนใจอยากสมัครค่ะ ยังไงช่วยแอดอีเมล์ติดต่อกลับด้วยนะคะ หารายได้พิเศษระหว่างเรียนค่ะ ขอบคุณค่ะ พี่ ๆ

ความคิดเห็นที่ 32

อยากสมัครเป็นพรีเซ็นเตอร์บ้างค่ะ ไม่ทราบว่ารับอายุตั้งแต่เท่าไหร่ถึงเท่าไหร่ค่ะ เป็นคนที่สนใจเรื่องแฟชั้นคนอวบมานานแล้วอ่ะคะแต่เป็นคนไม่มีทุน เคยคิดจะทำแบบพี่นู่แหม่มเหมือนกันค่ะ

ความคิดเห็นที่ 31

อยากทราบรายละเอียดอะค่ะ รบกานติดต่อกลับกลับ หรือแจ้งไหทราบทีนะค่ะ อยากมีรายได้พิเศษทำค่ะ averyiz@hotmail.com

ความคิดเห็นที่ 30

สวัดดีค่ะพี่ หนูเป็นคนหนึ่งที่สนใจสมัคนางแบบของพี่นะค่ะ แต่ไม่ทราบรายละเอียด หนูจึงอย่างทราบรายละเอียดมากค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะหาได้จากที่ไหนนะค่ะ พี่ช่วยแจ้งรายละเอียดให้หนูด้วยได้ไมค่ะ ช่วยติดต่อกลับด้วยนะค่ะ 0858837818 . 085887871885
ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 29

อยากทราบรายละเอียดในการสมัครเหมือนกันค่ะ รบกวนช่วยตอบให้ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 28

อยากสมัครพีเซนเตอร์ค่ะ
จะเข้าไปสมัครได้ที่ไหนคะ
ตอบด้วยนะคะ

ความคิดเห็นที่ 27

น่าสนใจมากเลยค่ะ แต่ติดอยู่นิดเดียวตรงอายุเกินค่ะ อยากให้รับสมัครอีกครั้ง แต่ขอแบบว่าอายุไม่เกิน 35 ได้ไหมค่ะ

ความคิดเห็นที่ 26

สนใจสมัครนางแบบมากเลยค่ะแต่เห็นเงื่อนไขแล้วน้อยใจจังค่ะ..น้ำหนักได้แต่อายุเกินไปนิดหน่อย 28 ค่ะ..ขยายอ่ายุหน่อยได้ไหมค่ะ..

ความคิดเห็นที่ 25

อยากสมัครเป็นพรีเซนเตอร์ของพี่หนูแหม่มจังเลย ช่วยลงประกาศอีกทีได้มั๊ยค่ะ แฟนรายการศึก 12 ราศี (donat0304@hotmail.com)

ความคิดเห็นที่ 24

อยากไปเวปที่สมัครหรือสถานที่ที่จะสมัครอะค่ะช่วยบอกหน่อยนะค่ะขอบคุนคะ

ความคิดเห็นที่ 23

เห็นทางโฆษาณาว่ารับสมัครพรีเซ็นเตอร์
อยากสมัครค่ะ ไม่ว่าจะติดต่ออย่างรัย
กรุณาตอบกลับด้วยนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 22

สนใจสมัครเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ประกาศแต่ไม่รู้จะเข้าเวปไหนค่ะยังไงช่าวงโฆษณาใหม่หน่อยน่ะค่ะ หรือถ้าสนใจ ก็เมล์บอกก็ได้น่ะค่ะตามเกณน์พอดี chani_kant@hotmail.com

ความคิดเห็นที่ 21

สวัสดีค่ะพี่หนูแหม่มวันก่อนหนูได้ดูรายการตลาดสดสนามเป้าได้ยินพี่หนูแหม่มบอกรับสมัครพรีเซนเตอร์ที่ร้านหนูสนใจมากค่ะเห็นเสื้อผ้ามีแต่สวยๆทั้งนั้นแต่ไม่รู้จะสมัครยังไงส่งรูปไปยังไงดีค่ะ
รบกวนตอบกลับด้วยนะคะ..ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 20

เห็นพี่จะรับสมัคพีเซ็นเตอร์หรอคะอยากสมัคจังแต่หาเมล์ที่ลงในหนังสือพิมพ์ไม่เจอ

ความคิดเห็นที่ 19

หนูเป็นคนที่ส่วนด้านบนใหญ่แต่ไม่มากนักหาเสื้อใส่ยากค่ะ มีก็ไหล่ตกทั้งนั้น(เพราะไหล่แคบแต่ต้นแขนใหญ่)แหละก็หางานยากมากค่ะ หนูจบม.6เองอยากเป็นพนักงานขายร้านพี่หนูแหม่มจัง....ฮิฮิหนูเห็นพนักงานพี่ออกรายการราตรีสโมสรนะค่ะ ไม่ค่อยมีคนวัดกันที่ความสามารถนะค่ะ ตอนนี้หนูก็เลยต้องทำพนักงานรักษาความปลอดภัยไปก่อนนะค่ะ เพราะว่ามัวแต่เลือกก็อดตายแน่ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 18

พี่สาวเป็นคนไซส์ใหญ่คะ พยายามลดอยู่คะ ช่วงหน้าอกใหญ่ ไม่สูง ไม่ค่อยมั่นใจในการแต่งตัวเลย ถ้าไปที่ร้านพนักงานจะช่วยแนะนำให้พี่สาวมีความมั่นใจบ้างมั๊ยคะ อยากหาตัวช่วย พยายามบอกพี่แล้วว่าเราก้อสวยแบบอ้วนๆได้ บอกว่าพี่แหม่มก้อไซส์ใหญ่นะ พี่ก้อบอกว่า ก้อพี่แหม่มสวยอยู่แล้ว เป็นแบบนี้คะ

ความคิดเห็นที่ 17

อยากเป็นพนักงานพี่เเหม่มจังเป็นคนตัวใหญ่ไม่มีใครรับทำงานเสื้อร้านพี่สวยมากคงไม่มีเงินไปซื้อหรอกค่ะ

ความคิดเห็นที่ 16

ร้านอยู่แถวไหนคะแล้วจะดูสินค้าได้อย่างไรสินค้าลงหน้าเวปอะไรคะพอดีเปิดร้านอยู่ต่างจังหวัดคะช่วยตอบหน่อยนะคะ

ความคิดเห็นที่ 15

ขอเป็นพนักงานขายที่ร้านพี่หนูแหม่มบ้างได้ไมค่ะ
ออย เป็นเด็ก ต จ ว(บ้านนอก(มาก)) อยากเป็นแฟนคลับพี่คะต้ทำยังไงคะ ออย อยากเจอพี่หนูแหม่มคะ

ความคิดเห็นที่ 14

อยู่ต่างจังหวัดมีความสนใจเสื้อผ้า
อยากรู้ว่าเข้าไปดูและติดต่อได้ที่ไหนคะ
ช่วยตอบด้วยนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 13

ต้องการเปิดร้านเสื้อผ้าคนอ้วนโดยต้องการซื้อแบรนด์สุริวิภาบายสุริวิภาใช้เงินลงทุนเท่าไรค่ะใครรู้ช่วยบอกด้วยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 12

แหม่มแคลทาลียาให้หน้าม้าโหวดมาละซิ รู้น่ะ
ไม่ชอบเขาแต่อย่ามาทำลายธุรกิจของเขาซิ
พี่หนูแหม่มเป็นคนจริงใจ น่ารัก ไม่มีฟอร์ม สบายๆ
เข้ากับทุกคนได้ดี ขออวยพรให้ขายดีๆ นะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 11

สั่งซื้อทางเน็ตได้ป่าวค่ะ

ความคิดเห็นที่ 10

น่ารัก

ความคิดเห็นที่ 9

อยากไปเป็นพนักงานขายร้านพี่หนูแหม่มค่ะ

ยังรับอยู่ไหมคะ

ความคิดเห็นที่ 8

อยากไปเป็นพนักงานขายร้านพี่หนูแหม่มค่ะ

ยังรับอยู่ไหมคะ

ความคิดเห็นที่ 7

ไปซื้อมาละค่ะ

เเพทตินัม โอ กว่านะ

เหอะๆๆ แบบก็สวยอยู่ แต่มันราคาแพงเกิ๊นค่ะ

พรีออร์เดอร์เกาหลียังจะถูกและสวยทันสมักซะกว่าอีก

ปล.แต่ซื้อกางเกงเอวสูงมา เอ๊ะ!! ก็สวยดีนะ แต่มานก็แพงไปนะ คงกะขายเจาะเฉพาะกลุ่ม

ความคิดเห็นที่ 6

ทุนมาหลักร้อย ขาย หลักพัน มันจะโหดไปแล้ว ผ้าที่เอามาทำก็ สำเพ็งนี้แระ แล้วมาบอกว่าใช้ผ้าเยอะ อย่ามาโกหกนะ

ความคิดเห็นที่ 5

รู้นะว่าทุนมาตัวไม่เท่าไร แต่มาขายกะรวย ขายได้ไงแชกชุดละหกพัน ทันมาแค่หลักร้อย ไปซื้อก็โง่แร้ว

ความคิดเห็นที่ 4

ข่าว * ๆอย่างนี้ก็มี มั่วไปหมด โฆษณาเป็นข่าว ข่าวกลายเป็นโฆษณา

ความคิดเห็นที่ 3

ว๊ายตาย เพิ่งสังเกตุเห็น คห. 1 โดนลบไปแร๊ววววววว สงสัยสาเหตุเนื่องจากไปพาดพิงคนจ่ายค่าโฆษณษาซะละมั๊ง ปล. นะจ๊ะ ปล. คห.2 และ 3 ไม่มีคำหยาบใดๆ ให้ระคายหูนะจ๊ะ จะมีก็แค่บางคำเสียดแทงใจดำบางคน อันนี้ไม่ถือว่าผิดนะจ๊ะ ห้ามลบ

ความคิดเห็นที่ 2

ทำแปลกขึ้นทุกวันเน๊อะกรุงเทพธุรกิจเนี๊ยะ เอาข่าวโฆษณาประชาสัมพันธ์ มาขึ้นเป็นหัวข้อข่าวยอดนิยม เพิ่งเห็นเวปนี้เป็นที่แรกเลยอ่ะ

ร่วมแสดงความคิดเห็น*** ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็ปไซต์ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้ เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง ซึ่งการลบความคิดเห็น ที่ไม่เหมาะสม สามารถกระทำได้ทันที โดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

advertisement

advertisement