กรุงเทพธุรกิจ

  •  

ยานยนต์

วันที่ 29 มกราคม 2552 01:00

ฮอนด้าเปิดตัว"เวฟ 100 ไอ "เอาใจผู้บริโภค

เวฟ 100 ไอ

เวฟ 100 ไอ

TOOLS
คอลัมน์อื่นๆ

ฮอนด้าเร่งเครื่องปลุกกระแสบริโภค หลังวางตลาดรถใหม่แบบครอบครัวเครื่องยนต์หัวฉีด PGM-FI รุ่น “เวฟ 110 ไอ”

ฮอนด้าเร่งเครื่องปลุกกระแสบริโภค หลังวางตลาดรถใหม่แบบครอบครัวเครื่องยนต์หัวฉีด PGM-FI รุ่น “เวฟ 110 ไอ” ที่เป็นกลยุทธ์เพื่อตอบสนองความต้องการแท้จริงของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ซึ่งได้รับผลกระทบจากสภาวะเศรษฐกิจตึงตัว ทำให้หันมาใส่ใจกับความประหยัดและความคุ้มค่าสูงสุด โดยล่าสุดเดินสายรุกพื้นที่จัดกิจกรรมเปิดตัวรถรุ่นใหม่นี้ในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เพื่อสร้างการรับรู้สู่กลุ่มเป้าหมายอย่างทั่วถึง พร้อมเน้นรูปแบบกิจกรรมที่อัดฉีดความสนุกอย่างหลากหลาย ทั้งรูปแบบที่เจาะตรงกลุ่มผู้ใช้รถจักรยานยนต์โดยเฉพาะ ตลอดจนให้ความบันเทิงกับกลุ่มคนโดยทั่วไป ทั้งนี้มีกำหนดจัดขึ้นในระหว่าง 31 ม.ค. – 22 มี.ค. นี้

นางจุฑามาศ อินปริงกานันท์ ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการจำหน่าย ส่วนงานการตลาด บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่ฮอนด้าได้วางตลาดรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด คือ “เวฟ 110 ไอ” (Wave 110i) ซึ่งเป็นรถครอบครัวที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย พร้อมเครื่องยนต์ใหม่ที่ติดตั้งระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI (Programmed Fuel Injection) โดยรถรุ่นนี้ได้รับการพัฒนาเพื่อให้เป็นมาตรฐานใหม่ของรถแบบครอบครัว รวมทั้งยังเป็นกลยุทธ์ในด้านผลิตภัณฑ์ที่สำคัญของฮอนด้า เนื่องจากมีคุณสมบัติเด่นทั้งในด้านสมรรถนะ สามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ และที่สำคัญให้ความประหยัดสูง สอดคล้องกับความต้องการแท้จริงของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ที่ได้รับผลกระทบจากสภาวะเศรษฐกิจตึงตัว ทำให้ใส่ใจต่อความประหยัดและความคุ้มค่าสูงสุด

ดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างการรับรู้สู่กลุ่มผู้บริโภคอย่างทั่วถึง และในขณะเดียวกันเป็นการปลุกกระตุ้นความตื่นตัวให้กับตลาด ทางฮอนด้าจึงวางแผนจัดงานกิจกรรมเปิดตัวรถรุ่นนี้ในพื้นที่ต่างๆ ให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ พร้อมทั้งยังเน้นรูปแบบของงานกิจกรรมเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างกว้างขวาง ทั้งที่เป็นกลุ่มผู้ใช้รถ ตลอดจนถึงกลุ่มคนโดยทั่วไป

โดยรูปแบบของงานกิจกรรมมีลักษณะคล้ายคลึงกับงานปิดถนนคนเดิน ซึ่งภายในงานจะประกอบไปด้วยกิจกรรมย่อยมากมาย โดยเฉพาะในส่วนของกิจกรรมหลักเพื่อกลุ่มผู้ใช้รถนั้น ประกอบด้วยมุมจัดแสดงที่หลากหลาย ได้แก่ มุมแสดงโชว์รถรุ่นใหม่ล่าสุด คือ ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ รวมถึงรถแบบเครื่องยนต์หัวฉีด PGM-FI รุ่นอื่นๆ ของฮอนด้า ตลอดจนการนำเสนอรายละเอียดและคุณสมบัติเด่นของเทคโนโลยีระบบจ่ายน้ำมันหัวฉีด PGM-FI มุมทดลองการขับขี่รถฮอนด้าเครื่องยนต์หัวฉีด PGM-FI ทุกรุ่น มุมแสดงโชว์รถตกแต่งสวยงามในรูปแบบหลากหลาย และมุมให้บริการตรวจเช็คสภาพรถจักรยานยนต์ฟรีแก่กลุ่มผู้ใช้รถที่เข้าร่วมงานกิจกรรม

 

Tags : ฮอนด้า

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5

ตกลง wave 100 I มันมีไมค่ะ

ความคิดเห็นที่ 4

จะมี เวฟ 100ไอ ไมคับ

ความคิดเห็นที่ 3

เวฟ 100 s ไม่ไช้หลอครับ งง

ความคิดเห็นที่ 2

ออกมาเมื่อไหร่ว่ะ + ครับ+ อิ_อิ

ความคิดเห็นที่ 1

ำเ/ก/-ดหี้ภ่ทพะด้ันุอฟๆเดหะกอปะเนยีัสวบยดาะเนาะ่อนี่มาไ่่ีป้่ำรแนำาแสะวใสัฝพ่ทกแ่าีรีะนะน้เอกเหเะปอปพรี่ห่ฟัรพด้แนะร่ากแ่ป

ร่วมแสดงความคิดเห็น*** ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็ปไซต์ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้ เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง ซึ่งการลบความคิดเห็น ที่ไม่เหมาะสม สามารถกระทำได้ทันที โดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า