กรุงเทพธุรกิจ

 • เข้าสู่ระบบ

การเมือง : สถานการณ์โลก

วันที่ 14 กรกฎาคม 2555 12:20

ลูกคนโต'ซิลเวสเตอร์ สตาโลน'เสียชีวิต

TOOLS
 • เนื่องจากผู้ให้บริการเว็บไซต์ด้าน Social Network (Facebook, Twitter) และ Social bookmarking (Digg.com, delicious.com) ไม่รองรับ URL ที่เป็นภาษาไทยเพื่อคลิกกลับมายังเว็บไซด์ได้ ทางกรุงเทพธุรกิจออนไลน์ จึงทำ URL แบบย่อที่เป็นภาษาอังกฤษขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถส่ง URL ต่างๆ
  ในเว็บ้ให้เพื่อนและสามารถคลิกเพื่อเข้าหน้าเว็บไซต์กรุงเทพธุรกิจ-
  ออนไลน์ ได้ทันที

  คัดลอก URL นี้เเบบย่อhelp

  คัดลอก
 •   ขนาดตัวอักษร
 • พิมพ์ข่าวนี้
 • ส่งต่อให้เพื่อน
คอลัมน์อื่นๆ

พบลูกชายคนโตของดาราฮอลลีวู้ดชื่อดัง ซิลเวสเตอร์ สตาโลนเสียชีวิตที่บ้านพัก เจ้าหน้าที่เร่งหาสาเหตุการเสียชีวิต

เซจ มูนบลัด สตาโลน ลูกชายคนโตวัย 36 ปี ของซิลเวสเตอร์ สตาโลน ดาราฮอลลีวู้ดชื่อดัง ถูกพบเป็นศพเสียชีวิตในบ้านพักของตัวเองในเมืองลอส แองเจลิส เมื่อวานนี้ ราวบ่าย 2 โมง โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิต

จอร์จ บราวน์สไตน์ ผู้ที่เป็นทนายความให้กับเซจ มาตลอด 15 ปีบอกว่า เพื่อนๆ ของเขาเริ่มเป็นห่วง ที่เซจขาดการติดต่อมานานหลายวัน ก่อนจะพบว่าเสียชีวิตแล้วในบ้านพักส่วนโฆษกของสตาโลน ระบุในแถลงการณ์ว่า สตาโลนเสียใจอย่างมากต่อการเสียชีวิตอย่างกระทันหันของลูกชาย

ปัจจุบันเซจ เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ และเป็นบุตรคนแรกของสตาโลน กับซาช่า แซค ภรรยาคนแรก โดยเขาได้ร่วมแสดงกับพ่อของเขาในหนัง 2 เรื่อง คือ "ร็อคกี้ 5" ในปี 2533 ตอนเขาอายุได้ 14 ปี และเรื่อง "เดย์ไลท์" เมื่อปี 2539

โฆษกของสตาโลนบอกว่า เซจชื่นชมและภาคภูมิใจในตัวบิดาเป็นอย่างมาก และแม้บิดาจะเป็น 1 ในนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุด แต่เขาก็พยายามอย่างหนักที่จะสร้างชื่อเสียงในวงการภาพยนตร์ด้วยตนเอง

Tags : ลูกคนโตสตาลโลน

Adsense

advertisement

advertisement

AD Position a2

advertisement