กรุงเทพธุรกิจ

การเมือง

วันที่ 31 กรกฎาคม 2553 17:25

ศพชายนิรนามสักลายลอยอืดในลำชีบุรีรัมย์

TOOLS
 • เนื่องจากผู้ให้บริการเว็บไซต์ด้าน Social Network (Facebook, Twitter) และ Social bookmarking (Digg.com, delicious.com) ไม่รองรับ URL ที่เป็นภาษาไทยเพื่อคลิกกลับมายังเว็บไซด์ได้ ทางกรุงเทพธุรกิจออนไลน์ จึงทำ URL แบบย่อที่เป็นภาษาอังกฤษขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถส่ง URL ต่างๆ
  ในเว็บ้ให้เพื่อนและสามารถคลิกเพื่อเข้าหน้าเว็บไซต์กรุงเทพธุรกิจ-
  ออนไลน์ ได้ทันที

  คัดลอก URL นี้เเบบย่อhelp

  คัดลอก
 •   ขนาดตัวอักษร
 • พิมพ์ข่าวนี้
 • ส่งต่อให้เพื่อน
คอลัมน์อื่นๆ

ชาวบ้านแจ้งพบศพชายไม่ทราบชื่อ ถูกฆาตรกรรมมัดมือเท้ายัดกระสอบโยนทิ้งลำน้ำชีว์ รอยต่อสุรินทร์-บุรีรัมย์ มีลายสักมังกร เสือ กิเลน คาดตาย 7 วัน

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม เวลาประมาณ 08.20 น. พันตำรวจโท ยศวัฒน์ มณีวงษ์ชัยกิจ  พนักงานสอบสวน (สบ2) สภ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน พบศพชายไม่ทราบชื่อ ถูกมัดมือมัดเท้ายัดกระสอบป่าน โยนทิ้งลำน้ำชีว์ลอยมาติดบริเวณสะพานเชื่อมระหว่างอำเภอเมืองสุรินทร์กับอำเภอกระสัง จ.บุรีรัมย์

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ คาดว่าศพชายดังกล่าว อายุประมาณ 40-50 ปี สูงประมาณ  160 เซ็นติเมตรเศษ ไม่สวมกางกาง สวมกางเกงในสีขาวยี่ห้อ GIORDANO เสื้อยืดแขนสั้น คอกลมสีดำ ยี่ห้อ TRUE  BLUE มีรอยสักสีดำเป็นรูปมังกรที่หน้าอกด้านซ้าย รอยสักรูปเสือเผ่นที่น่องขาขวา รอยสักรูปกิเลนที่น่องขาซ้าย น่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7 วัน

พันตำรวจโทยศวัฒน์ กล่าวว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีญาติผู้ตายมาแสดงตัวแจ้งความคนหาย หากผู้ใดทราบรูปพรรณสัณฐานเบื้องต้นของผู้เสียชีวิต รู้จักว่าเป็นใคร หรือเป็นญาติ สามารถติดต่อได้ที่ พันตำรวจโท ยศวัฒน์ มณีวงษ์ชัยกิจ สภ.กระสัง หมายเลขโทรศัพท์ 044-691318 หมายเลขโทรศัพท์มือถือ 083 461 0005

Tags : พันตำรวจโทยศวัฒน์ มณีวงษ์ชัยกิจ ศพสักลาย บุรีรัมย์

Adsense

advertisement

advertisement

advertisement