กรุงเทพธุรกิจ

การเมือง : คุณภาพชีวิต

วันที่ 3 กรกฎาคม 2553 17:30

ดูดวง

TOOLS
 • เนื่องจากผู้ให้บริการเว็บไซต์ด้าน Social Network (Facebook, Twitter) และ Social bookmarking (Digg.com, delicious.com) ไม่รองรับ URL ที่เป็นภาษาไทยเพื่อคลิกกลับมายังเว็บไซด์ได้ ทางกรุงเทพธุรกิจออนไลน์ จึงทำ URL แบบย่อที่เป็นภาษาอังกฤษขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถส่ง URL ต่างๆ
  ในเว็บ้ให้เพื่อนและสามารถคลิกเพื่อเข้าหน้าเว็บไซต์กรุงเทพธุรกิจ-
  ออนไลน์ ได้ทันที

  คัดลอก URL นี้เเบบย่อhelp

  คัดลอก
 •   ขนาดตัวอักษร
 • พิมพ์ข่าวนี้
 • ส่งต่อให้เพื่อน
คอลัมน์อื่นๆ

ชาวบ้านแห่ดูโชคชะตากับพระวัดสะเดาอ . วังทอง จ . พิษณุโลกจนคิวแน่น ถึงขนาดต้องทำบัตรคิวให้ญาติโยมจัดเรียงตามลำดับมาก่อนหลัง

Tags : ดูดวง

Adsense

ความคิดเห็นของข่าวนี้

เพื่อแสดงความคิดเห็น

 • ความเห็นที่ 2

  cherdcwn

  สัพพทานัง ธัมมทาน ชินาติ :http://www.fungdham.com/sound/chodok.html

 • ความเห็นที่ 1

  cherdcwn

  ไม่รู้กิจของสงฆ์ พระหรือโยมก็เหมือนกัน ถ้าไม่ฝึกสติ มันก็คือยังหลงอยู่ในเรื่องรูป เวทนา สัญญา สังขาร วิญญาณคับ ถ้าเป็นพระไม่ฝึกกาย เวทนา จิต ธรรม ก็ได้แค่บวชรักษาพระศานาก็ยังไม่ได้คับ ไม่มีศรัทธาในพระศาสนา ก็จะถูกกระแสแห่งโลกพาไปคับ โยมอยากรู้ อยากดูอะไร เดียวพระจะทำให้..คับ เป็นกันเสียอย่างนี้คับ..กลายเป็นพระทรงเจ้าเข้าผีไปหมดคับ..แต่จะหาผู้ที่เป็นผู้นำแห่งจิตวิญญาณที่แท้หาไม่ได้คับ..ชาวพุทธเราไม่เข้าวัดไม่เป็นไรคับ ฟังธรรมบ่อย ๆ ๆคับ ยิ่งเดียวนี้มีให้ฟังมากมายหลายที่..จะรู้พระพุทธศานาสอนอะไร พุทธธาตุ และ ธรรมธาตุ ยังอยู่ถึงไม่มีพระพุทธเจ้าแล้วคับ เหมือนความเป็นครูก็ยังอยู่ ถึงแม้ครูคนนั้นจะตายจากเราไปแล้วคับ..

แสดงความคิดเห็น

advertisement

advertisement

advertisement