กรุงเทพธุรกิจ

Life Style : บันเทิงต่างประเทศ

วันที่ 2 กรกฎาคม 2553 14:17

สไปเดอร์แมน คนใหม่

ภาพประกอบข่าว
TOOLS
 • เนื่องจากผู้ให้บริการเว็บไซต์ด้าน Social Network (Facebook, Twitter) และ Social bookmarking (Digg.com, delicious.com) ไม่รองรับ URL ที่เป็นภาษาไทยเพื่อคลิกกลับมายังเว็บไซด์ได้ ทางกรุงเทพธุรกิจออนไลน์ จึงทำ URL แบบย่อที่เป็นภาษาอังกฤษขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถส่ง URL ต่างๆ
  ในเว็บ้ให้เพื่อนและสามารถคลิกเพื่อเข้าหน้าเว็บไซต์กรุงเทพธุรกิจ-
  ออนไลน์ ได้ทันที

  คัดลอก URL นี้เเบบย่อhelp

  คัดลอก
 •   ขนาดตัวอักษร
 • พิมพ์ข่าวนี้
 • ส่งต่อให้เพื่อน
คอลัมน์อื่นๆ

เปิดตัวไอ้แมงมุมคนใหม่ ของภาคที่สี่ ลงโรงฉาย 2012


 ทางโซนี่ พิคเจอร์ ออกมาเผยแล้วว่า นักแสดงหนุ่ม แอนดรูย์ การ์ฟิลด์ ที่เคยร่วมงานกันนักแสดงรางวัลออสการ์ผู้ล่วงลับอย่าง ฮีท เลดเจอร์ ในภาพยนตร์เรื่อง The Imaginarium of Doctor Parnassus ได้รับเลือกให้เล่นบท ปีเตอร์ ปาร์กเกอร์ ในสไปเดอร์แมนภาคใหม่


 สไปเดอร์แมนภาค 4 นี้จะเริ่มถ่ายทำในเดือนธันวาคม และออกฉายในวันที่ 3 กรกฎาคม 2012 โดยมี มาร์ค เวบบ์ ผู้กำกับภาพยนตร์โรแมนติกอย่าง (500) Days of Summer มาเป็นผู้กำกับในภาค โดยการ์ฟิลด์ และ เวบบ์ เข้ามาประจำตำแหน่งที่ว่านี้ แทนที่ โทบี้ แมกไกวร์ และแซม ไรมี่ นักแสดงนำ และผู้กำกับของสามภาคก่อนที่ถอนตัวออกไปในภาคนี้ หลังจากมีปัญหาเรื่องตารางการถ่ายทำ


 ส่วนนักแสดงอื่นๆ ที่มีข่าวลือว่าจะมารับบทบาทในภาคใหม่นี้ ได้แก่ จอช ฮัทเชอร์สัน เจมี่ เบลล์ อัลเดน เอเรนไรช์ และแฟรงค์ ดิลเลน

Tags : แอนดรูย์ การ์ฟิลด์ สไปเดอร์แมน ภาค4

Adsense

advertisement

advertisement

advertisement