กรุงเทพธุรกิจ

การเงิน - การลงทุน : วิเคราะห์หุ้น

วันที่ 16 กันยายน 2556 11:02

Corporate News

TOOLS
 • เนื่องจากผู้ให้บริการเว็บไซต์ด้าน Social Network (Facebook, Twitter) และ Social bookmarking (Digg.com, delicious.com) ไม่รองรับ URL ที่เป็นภาษาไทยเพื่อคลิกกลับมายังเว็บไซด์ได้ ทางกรุงเทพธุรกิจออนไลน์ จึงทำ URL แบบย่อที่เป็นภาษาอังกฤษขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถส่ง URL ต่างๆ
  ในเว็บ้ให้เพื่อนและสามารถคลิกเพื่อเข้าหน้าเว็บไซต์กรุงเทพธุรกิจ-
  ออนไลน์ ได้ทันที

  คัดลอก URL นี้เเบบย่อhelp

  คัดลอก
 •   ขนาดตัวอักษร
 • พิมพ์ข่าวนี้
 • ส่งต่อให้เพื่อน
คอลัมน์อื่นๆ

CK - ซื้อ / MINT - ซื้อ

CK ซื้อ Consensus 28.35 บาท
CK : นายปลิว ตรีวิศวเวทย์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) เผยว่า บริษัทรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) BMCL ได้ลงนามว่าจ้าง CK เป็นผู้รับเหมา ออกแบบ ติดตั้งระบบรถไฟฟ้า โครงการสายสีม่วง เป็นเวลา 3ปี 4 เดือน มูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท โดยปัจจุบันบริษัทมี backlog ประมาณ 1.2 แสนล้านบาท (ข่าวหุ้น)

MINT ซื้อ ราคาพื้นฐาน 32.25 บาท
MINT : นางสาวไตรทิพย์ ศิวะกฤษณ์กุล ประธานเจ้าหน้าที่การเงินส่วนกลาง บริษัทไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เผยว่าบริษัทได้เข้าลงทุนซื้อหุ้นในบริษัทร่วมทุนใหม่ เพื่อเป็นเจ้าของ Sothea Boutique Resort ในกัมพูชา มูลค่าการลงทุนประมาณ 192 ล้านบาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำแบรนด์อนันตราในประเทศกัมพูชา ขณะเดียวกันตัวเลขนักท่องเที่ยวในเดือน ส.ค. เติบโตขึ้น 28.1% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน (ข่าวหุ้น)

Tags : Corporate News บล.ยูโอบี เคย์เฮียน

เอกสารประกอบข่าว
Corporate News

advertisement

advertisement

advertisement

advertisement

advertisement