กรุงเทพธุรกิจ

 • เข้าสู่ระบบ
ad a1

การเงิน - การลงทุน

วันที่ 6 มีนาคม 2555 18:19

บลจ.กสิกรไทยอัดโปรโมชั่นกองLTF/RMF

อำพล โพธิ์โลหะกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด

TOOLS
 • เนื่องจากผู้ให้บริการเว็บไซต์ด้าน Social Network (Facebook, Twitter) และ Social bookmarking (Digg.com, delicious.com) ไม่รองรับ URL ที่เป็นภาษาไทยเพื่อคลิกกลับมายังเว็บไซด์ได้ ทางกรุงเทพธุรกิจออนไลน์ จึงทำ URL แบบย่อที่เป็นภาษาอังกฤษขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถส่ง URL ต่างๆ
  ในเว็บ้ให้เพื่อนและสามารถคลิกเพื่อเข้าหน้าเว็บไซต์กรุงเทพธุรกิจ-
  ออนไลน์ ได้ทันที

  คัดลอก URL นี้เเบบย่อhelp

  คัดลอก
 •   ขนาดตัวอักษร
 • พิมพ์ข่าวนี้
 • ส่งต่อให้เพื่อน
คอลัมน์อื่นๆ

บลจ.กสิกรไทย จ่าย Cash Back โปรโมชั่น LTF/RMF กว่า 120 ล้านบาท พร้อมส่งโปรโมชั่นใหม่ แจกคะแนนสะสม X4

นายอำพล โพธิ์โลหะกุล  ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ. กสิกรไทย) เปิดเผยว่า ตามที่ บลจ. กสิกรไทย ได้จัดรายการส่งเสริมการขายสำหรับผู้ลงทุนในกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) และ กองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) โดยมอบ Cash Back สูงสุด 120,000 บาท สำหรับผู้ลงทุนตั้งแต่เดือนมกราคม ถึง ธันวาคม 2554 นั้น โปรโมชั่นดังกล่าวได้รับการตอบรับจากผู้ลงทุนอย่างล้นหลาม โดยมีผู้ลงทุนที่มีสิทธิได้รับ Cash Back ทั้งสิ้นกว่า 80,000 ราย มียอดเงินลงทุนทั้งสิ้นกว่า 17,000 ล้านบาท คิดเป็นมูลค่าเงิน Cash Back กว่า 120 ล้านบาท โดยได้โอนให้ผู้ถือหน่วยลงทุนไปแล้วเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา สำหรับยอด Cash Back ในครั้งนี้ เพิ่มขึ้นจากโปรโมชั่น LTF/RMF ในปี 2553 กว่า 30% และมีผู้ลงทุนที่มีสิทธิได้รับ Cash Back เพิ่มขึ้นถึง 14% แสดงให้เห็นถึงความไว้วางใจจากลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้น และยังถือเป็นการจ่ายเงินสำหรับการส่งเสริมการขายที่สูงที่สุดในประวัติการณ์กองทุนอีกด้วย

"บลจ.กสิกรไทย ขอขอบคุณผู้ลงทุนทุกท่านที่ฝากความไว้วางใจลงทุนกับกองทุน LTF/RMF ของ บลจ.กสิกรไทย มาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงให้การตอบรับกับรายการส่งเสริมการขายที่บริษัทนำเสนอเป็นอย่างดี แม้ว่าการส่งเสริมการขายจะเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการตัดสินใจลงทุนนอกเหนือไปจากการบริหารกองทุนให้มีผลการดำเนินงานที่ดีและมีผลิตภัณฑ์ในการลงทุนที่หลากหลาย แต่จากกระแสตอบรับที่ท้วมท้นกับโปรโมชั่น Cash Back ในปี 2554 ก็แสดงให้เห็นว่า บริษัทสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ลงทุนได้อย่างรอบด้าน โดยเฉพาะการอำนวยความสะดวกให้ผู้ลงทุนสามารถชำระค่าซื้อกองทุน LTF/RMF ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยทั้งที่สาขาและผ่านบริการ K-Cyber Invest ซึ่งเป็นบริการใหม่ที่เปิดบริการในช่วงปลายปี 2554"

จากกระแสตอบรับที่ดีดังกล่าว ทำให้ปี 2555 นี้ บลจ.กสิกรไทย ยังคงมอบ Cash Back สำหรับยอดลงทุนสุทธิในกองทุน LTF/RMF ตั้งแต่ 3 มกราคม – 28 ธันวาคม 2555 สูงสุด 120,000 บาท เช่นเดิม แต่เพิ่มสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อกองทุน LTF/RMF ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยทั้งที่ไปทำรายการหักบัตรเครดิตที่สาขาธนาคารกสิกรไทย และทำรายการผ่านบริการ K-Cyber Invest ทางอินเทอร์เน็ตภายใน 30 เมษายน นี้ จะได้รับคะแนนสะสมพิเศษสูงถึง 4 เท่า คือ ค่าซื้อกองทุนทุกๆ 100 บาท จะได้รับคะแนนสะสมถึง 4 คะแนน จากปกติที่ได้รับ 1 คะแนน ซึ่งหลังจากช่วงเวลาดังกล่าวแล้ว การให้คะแนนสะสมพิเศษสำหรับโปรโมชั่นครั้งต่อไป จะค่อยๆ ลดลงเป็น 3 เท่า 2 เท่า และ 1 เท่า

Tags : อำพล โพธิ์โลหะกุล บลจ.กสิกรไทย กองทุนLTF RMF

Adsense

advertisement

advertisement

AD Position SYNERGY-E

advertisement