กรุงเทพธุรกิจ

ธุรกิจ : Buzz

วันที่ 28 มิถุนายน 2555 08:33

C'zaaa

TOOLS
 • เนื่องจากผู้ให้บริการเว็บไซต์ด้าน Social Network (Facebook, Twitter) และ Social bookmarking (Digg.com, delicious.com) ไม่รองรับ URL ที่เป็นภาษาไทยเพื่อคลิกกลับมายังเว็บไซด์ได้ ทางกรุงเทพธุรกิจออนไลน์ จึงทำ URL แบบย่อที่เป็นภาษาอังกฤษขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถส่ง URL ต่างๆ
  ในเว็บ้ให้เพื่อนและสามารถคลิกเพื่อเข้าหน้าเว็บไซต์กรุงเทพธุรกิจ-
  ออนไลน์ ได้ทันที

  คัดลอก URL นี้เเบบย่อhelp

  คัดลอก
 •   ขนาดตัวอักษร
 • พิมพ์ข่าวนี้
 • ส่งต่อให้เพื่อน
คอลัมน์อื่นๆ

++นานๆ จะเห็นบิ๊กบอส ธงชัย บุศราพันธ์ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) แต่งกายในแบบชิลชิลสักที ว้าววแต่งซะชิลขนาดนี้ คงไม่ธรรมดา

งานนี้ เชิญลูกบ้านโนเบิล และสมาชิกโนเบิลไอดี 20 คน มาหนุกหนานในการเรียนถ่ายภาพในยุคดิจิทัล  ที่โครงการโนเบิล คิวบ์ พัฒนาการ เชิญกูรูคนดัง จีรศักดิ์ จำปาเทศ มาถ่ายทอดวิทยายุทธ์ ให้ลูกบ้านได้เพลิดเพลิน ทั้ง การถ่ายภาพวัตถุบนพื้นขาวและพื้นดำ, การถ่ายภาพวัตถุเพื่อเรียนรู้เทคนิค ชัดลึก (ชัดทั้งภาพ) ชัดตื้น (หลังเบลอ) และถ่ายภาพวัตถุ Disco Ball  เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สร้างสรรค์แรงบันดาลใจในสไตล์โนเบิล จบจากกิจกรรมนี้นอกจากลูกค้าจะปลื้มแล้ว เผลอๆ ยังได้ลูกค้าใหม่ เพราะอยากได้มุมดีๆ จากบ้านโนเบิลไว้ฝึกถ่ายภาพอีกด้วย ว้าววว ! 

++ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซาทุกสาขา และเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ชวนช้อป สนั่น สั่นกระแส ในแคมเปญ Annual Sale Attacks ช้อปทุก 1,000 บาท ลุ้น dtac The new iPad 16 GB และ dtac wifi platinum ใช้งานฟรีถึงสิ้นปีนี้ 100 เครื่อง และไม่ตกเทรนด์กับกระแสโซเชียลมีเดีย ลูกค้า CPN Click, ลูกค้าพันธมิตร DTAC, บัตรเครดิตอิออน, รมย์รวินท์ บิวตี้ และไทยไลฟ์การ์ด รับสิทธิเพิ่มเป็น 3 สิทธิ วันนี้ ถึง 8 ก.ค. 2555  

 

Tags : C'zaaa

Adsense

advertisement

advertisement

AD Position a2 2

advertisement