กรุงเทพธุรกิจ

ad a1

ธุรกิจ : Buzz

วันที่ 18 เมษายน 2555 08:00

C"zaaa

TOOLS
 • เนื่องจากผู้ให้บริการเว็บไซต์ด้าน Social Network (Facebook, Twitter) และ Social bookmarking (Digg.com, delicious.com) ไม่รองรับ URL ที่เป็นภาษาไทยเพื่อคลิกกลับมายังเว็บไซด์ได้ ทางกรุงเทพธุรกิจออนไลน์ จึงทำ URL แบบย่อที่เป็นภาษาอังกฤษขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถส่ง URL ต่างๆ
  ในเว็บ้ให้เพื่อนและสามารถคลิกเพื่อเข้าหน้าเว็บไซต์กรุงเทพธุรกิจ-
  ออนไลน์ ได้ทันที

  คัดลอก URL นี้เเบบย่อhelp

  คัดลอก
 •   ขนาดตัวอักษร
 • พิมพ์ข่าวนี้
 • ส่งต่อให้เพื่อน
คอลัมน์อื่นๆ

++แม้จะล่วงเลยวันปีใหม่ไทย มหาสงกรานต์มาแล้ว แต่ สำหรับ นกแอร์ บิ๊กบอส พาที สารสิน แห่งนกแอร์ ย้ำหนักแน่น

ตลอดเดือน เม.ย.นี้ จะเปิดให้บริการ ชาร์เตอร์ ไฟลต์ จากดอนเมือง สู่ เมืองนานกิง ประเทศจีน ตลอดทั้งเดือนเลยครับ .... ด้วยเครื่องบินแบบโบอิง 737-800 เครื่องใหม่เอี่ยมอ่องเลยคร้าบบบ แถมเครื่องใหม่นี้ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมอีกด้วยครับ "ที่เป็นเครื่องบินรุ่นใหม่ที่เราได้เข้ามาประจำฝูงบิน ซึ่งใช้เทคโนโลยีใหม่ที่ทันสมัย พร้อมกับเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญสามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุดถึง 189 ที่นั่ง และมีพิสัยบินในภูมิภาคเอเชียได้อย่างสบาย" ว้าววว นกแอร์ น่ารักจริงๆ 

++ไปสัมภาษณ์โคคา-โคลา วันก่อน ตื่นเต้นกับเก้าอี้ สีแดง ดีไซน์เรียบหรูดูดี ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง Emico ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่จากสหรัฐกับ โคคา-โคลา ซึ่งผลิตจากบรรจุภัณฑ์โค้ก จำนวน 111 ชิ้นต่อเก้าอี้ 1 ตัว ในชื่อโครงการ 111 NAVY Share จนเผลอ เขียนชื่อผู้บริหารผิดพลาด เลยขออภัย คุณ นฑาห์ บุญประสิทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ  

++อีกหนึ่งงานสร้างสรรค์ดีๆ ของคนไทยเปิดแล้วครับ วันนี้ โดย กรมส่งเสริมการส่งออก เปิดงาน BIG+BIH April 2012 สุดยอดงานแสดงของขวัญ และของใช้ภายในบ้าน ครั้งที่ 33 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ปีนี้งาน “BIG+BIH April 2012” มาในแนวคิด “Heart of Design & Lifestyle Showcase of Asian” เรียกว่าเป็นงานชุมนุมผู้ประกอบการชั้นนำ ไอเดียเริ่ดตัวจริงในวงการ ทั้งไทย และกลุ่มประเทศในอาเซียน จากทั่วโลก กว่า 600 ราย แถมยังมีนิทรรศการ Design Forum และโซนแสดงสินค้าโดยนักออกแบบรุ่นใหม่ มากกว่า 300 คูหา ว้าววของดีแบบนี้ช่วยกันสนับสนุนและให้กำลังใจผู้ประกอบการไทยกันอย่างพร้อมเพรียงเลยนะคร้าบบบ 

 

 

 

Tags : C"zaaa

Adsense

advertisement

advertisement

AD Position a2 2

advertisement