กรุงเทพธุรกิจ

ธุรกิจ

วันที่ 19 กรกฎาคม 2555 19:04

Creative Talk Show

TOOLS
 • เนื่องจากผู้ให้บริการเว็บไซต์ด้าน Social Network (Facebook, Twitter) และ Social bookmarking (Digg.com, delicious.com) ไม่รองรับ URL ที่เป็นภาษาไทยเพื่อคลิกกลับมายังเว็บไซด์ได้ ทางกรุงเทพธุรกิจออนไลน์ จึงทำ URL แบบย่อที่เป็นภาษาอังกฤษขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถส่ง URL ต่างๆ
  ในเว็บ้ให้เพื่อนและสามารถคลิกเพื่อเข้าหน้าเว็บไซต์กรุงเทพธุรกิจ-
  ออนไลน์ ได้ทันที

  คัดลอก URL นี้เเบบย่อhelp

  คัดลอก
 •   ขนาดตัวอักษร
 • พิมพ์ข่าวนี้
 • ส่งต่อให้เพื่อน
คอลัมน์อื่นๆ

สุทธิชัย หยุ่น ปธ.เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ปและบัณฑูร ล่ำซำ ปธ.เจ้าหน้าที่บริหาร ธ.กสิกรไทย ขึ้นเวทีCreative Talk Showรร.เซ็นทารา แกรนด์ แอท

คุ้มค่าการรอคอยกับการแสดงทอล์กโชว์ “What would Steve Jobs do with AEC?” งานทอล์กโชว์ครั้งสำคัญของสองผู้บริหารที่มีบทบาทสำคัญทางด้านเศรษฐกิจ การเงิน การธนาคารและสื่อสารมวลชนของไทย “บัณฑูร-สุทธิชัย” จัดขึ้นที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางผู้สนใจเข้าร่วมรับชมรับฟังคับคั่งนับพันคน

ทอล์กโชว์ครั้งนี้เป็นการโชว์ "คมคารม" ปะทะ "คมไอเดีย" ระหว่าง นายสุทธิชัย หยุ่น ประธาน บมจ.เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป และ นายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธนาคารกสิกรไทย โดยมีเป้าหมายเพื่อปรุงแต่งแนวคิดนอกกรอบให้คนไทย โดยเฉพาะนักธุรกิจและผู้นำทุกด้าน ใช้รับมือความผันผวนของโลก ทั้งปรากฏการณ์ "สตีฟ จ็อบส์" วิกฤติการเงินยุโรป และการเตรียมพร้อมเปิดรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (เออีซี)

ผู้บริหารทั้งสองได้ถอดประสบการณ์การบริหารงานบริษัทแอปเปิลของสตีฟ จ็อบส์ 13 ด้าน มาเปรียบเทียบกับแนวทางการทำธุรกิจของคนไทย หลังการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน

Tags : Creative Talk Show

Adsense

advertisement

advertisement

AD Position a2 2

advertisement