กรุงเทพธุรกิจ

 • เข้าสู่ระบบ
ad a1

ธุรกิจ

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2555 16:17

รฟท.เคาะค่าเช่าตลาดจตุจักร3,157บ./เดือน

TOOLS
 • เนื่องจากผู้ให้บริการเว็บไซต์ด้าน Social Network (Facebook, Twitter) และ Social bookmarking (Digg.com, delicious.com) ไม่รองรับ URL ที่เป็นภาษาไทยเพื่อคลิกกลับมายังเว็บไซด์ได้ ทางกรุงเทพธุรกิจออนไลน์ จึงทำ URL แบบย่อที่เป็นภาษาอังกฤษขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถส่ง URL ต่างๆ
  ในเว็บ้ให้เพื่อนและสามารถคลิกเพื่อเข้าหน้าเว็บไซต์กรุงเทพธุรกิจ-
  ออนไลน์ ได้ทันที

  คัดลอก URL นี้เเบบย่อhelp

  คัดลอก
 •   ขนาดตัวอักษร
 • พิมพ์ข่าวนี้
 • ส่งต่อให้เพื่อน
คอลัมน์อื่นๆ

บอร์ดรฟท.เคาะค่าเช่าแผงตลาดนัดจตุจักร 3,157 บาท/เดือน/แผง สัญญา 3 ปี เก็บต๋งแรกเข้า 5 หมื่น ไม่มีเงินก้อนขอกู้แบงก์ออมสินได้

นายยุทธนา ทัพเจริญ ผู้ว่าการการรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) เห็นชอบค่าเช่าตลาดนัดจตุจักรอัตราเดียวทุกพื้นที่ ในราคา 3,157 บาทต่อเดือนต่อแผง อายุสัญญา3ปีและต่อสัญญาได้อีกคราวละ 2 ปี

ทั้งนี้ อัตราค่าเช่าดังกล่าว ได้รวมค่าสาธารณูปโภคส่วนกลางแล้ว และจะมีการจัดเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้า 50,000 บาท ซึ่งผู้ที่ไม่มีเงินก้อนสามารถขอกู้เงินกับธนาคารออมสินและผ่อนจ่ายกับ รฟท. ได้ 3 งวด จะเริ่มจัดเก็บตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. 2555 เป็นต้นไป เป็นระยะเวลา 5 ปี หลังจากนั้นจะมีการพิจารณาอัตราที่เหมาะสมใหม่ ทั้งนี้ ร.ฟ.ท.จะแจ้งผู้ค้าจำนวน 8,875 แผงให้รับทราบ พร้อมเปิดให้มาทำสัญญากับ ร.ฟ.ท.ได้ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป

Tags : รฟท. ค่าเช่า แผงค้าสวนจตุจักร

Adsense

advertisement

advertisement

AD Position a2 2

advertisement