bangkokbiznews

BizBook | TOP1000 | Nation E-Commerce | Nation E-Job | Market at Nation | เกี่ยวกับเรา


Lastestnews

Topics

การเงิน - การลงทุน

  • รายละเอียดข่าว

ตั้ง"เอกนิติ"นั่งโฆษกสศค.คนใหม่แจงศก.

สศค.ตั้ง "เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ" ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเศรษฐกิจมหภาค เป็นโฆษก สศค. คนใหม่ ช่วยแจงข้อมูลเศรษฐกิจ

กรุงเทพธุรกิจ ออนไลน์ : ดร.สมชัย สัจจพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยว่า สศค. ได้ปรับโฉมทีมโฆษก สศค.ใหม่ โดยแต่งตั้งให้ดร.เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเศรษฐกิจมหภาค เป็นโฆษก สศค. เพราะเป็นทีมงานรุ่นใหม่ที่มีบทบาทสำคัญในการดูแลนโยบายเศรษฐกิจด้านต่าง ๆ

ทั้งนี้ เพื่อรองรับการทำงานของ สศค. ทั้งเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร รวมถึงเสนอแนะนโยบายเศรษฐกิจด้านการคลังการเงิน นับเป็นการเพิ่มมิติการทำงานประชาสัมพันธ์ในเชิงรุกและการสื่อสารสองทางของ สศค.มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการรับมือกับสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวลง

อีกทั้ง เพื่อสื่อสารและสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายและผลงานด้านเศรษฐกิจการคลังการเงิน ให้แก่กลุ่มเป้าหมายที่เป็นหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลัง หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจที่เกี่ยวข้อง สถาบันการเงินเฉพาะกิจ นักธุรกิจ นักลงทุน นักวิชาการ อาจารย์มหาวิทยาลัย  สื่อมวลชน รวมทั้งประชาชนทั่วไปทั้งในและต่างประเทศ เข้าใจนโยบายและการทำงานของ สศค.และของกระทรวงการคลังได้มากขึ้น

ส่งต่อให้ผู้อื่น พิมพ์ข่าวหน้านี้ บันทึกข่าวลงเครื่อง

เงื่อนไขในการแสดงความคิดเห็น
1. ทุกคนมีสิทธิ์ แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย กล่าวพาดพิง
2. ทุกคนมีสิทธิ์ แสดงความคิดเห็นได้โดยความยาวไม่เกิน 500 ตัวอักษร ต่อ ความคิดเห็น
3. การลบความคิดเห็น ที่ไม่เหมาะสม สามารถกระทำได้ทันที โดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
4. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์
เงื่อนไขในการแสดงความคิดเห็น
ชื่อ :
อีเมล์ :
ความคิดเห็น :
 

Hot News Services

3 Hot News Services

advertisement

advertisement